Icarus Mobile sẽ được giới thiệu tại G-Star 2017

6 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 năm rưỡi phát triển, trò chơi sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện G-Star 2017 vào tháng 11 sắp tới.

Sau khi đưa Icarus đến Bắc Mỹ với tên gọi Riders of Icarus, vào tháng 4.2016, WeMade Entertainment đã thông báo tuyển dụng nhân sự để phát triển cho dự án mới với tên mã là Icarus-M (Icarus Mobile). Theo các thông tin mà WeMade Entertainment hé lộ, Icarus Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Unreal Engine 4 với nội dung từ MMORPG Icarus.

Icarus Mobile sẽ được giới thiệu tại G-Star 2017 - ảnh 1

Tương tự phiên bản PC, Icarus Mobile có lối chơi kết hợp giữa chiến đấu và bay lượn. Các bản đồ trong Icarus Mobile được chia thành các ải và sẽ mở khóa theo tiến độ hoàn thành nhiệm vụ của người chơi. Người chơi phải mở khóa được ải đầu tiên sau đó mới được mở khóa tất cả các ải còn lại cũng như bản đồ khu vực.

Icarus Mobile sẽ được giới thiệu tại G-Star 2017 - ảnh 2

Về hệ thống nhân vật, Icarus Mobile hiện có 5 lớp nhân vật khác nhau. Ngoài các nút kĩ năng riêng dành cho mỗi lớp nhân vật, các nhân vật trong Icarus Mobile đều có chung ba nút kĩ năng cơ bản gồm đánh thường, phòng thủ và nghỉ ngơi.

Icarus Mobile sẽ được giới thiệu tại G-Star 2017 - ảnh 3

Do được xây dựng trên phiên bản gốc PC, nên Icarus Mobile cũng sẽ kế thừa một số tính năng làm nên tên tuổi của trò chơi này, cụ thể là hệ thống Combat Sky cho phép game thủ chiến đấu như trong các đoạn cao trào của phim hành động.

Icarus Mobile sẽ được giới thiệu tại G-Star 2017 - ảnh 4

Icarus Mobile sẽ góp mặt tại sự kiện G-Star 2017 vào tháng 11 tới, theo dự kiến, lộ trình phát hành trò chơi trong tương lai cũng sẽ được ông lớn Netmarble công bố tại sự kiện thường niên này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðắc

Ðắc

Game đỉnh
Thy Vân

Thy Vân

Cay nhất game Hàn ở chỗ lúc nào cũng block IP Việt, giữ khư khư.
Bảo Huỳnh

Bảo Huỳnh

Game đẹp nhưng 99% là cấm ip việt
Bạch Yến

Bạch Yến

Chứ ko lẽ mở cho trẻ trâu việt vào chơi
Khuynh

Khuynh

Nhìn chất đấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm