IceFrog và Valve dự định cập nhật Dota 2 mỗi 2 tuần một lần

6 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, giai đoạn này sẽ kéo dài khoảng 6 tháng và họ sẽ xem xét liệu điều này có phù hợp hay không rồi sau đó mới quyết định áp dụng cách này hay không trong tương lai.
Dota 2

Từ trước đến nay, IceFrog luôn là người phát triển và cân bằng tựa game Dota 2. Tuy nhiên có vẻ như anh ta thấy rằng những lần cập nhật trước đây cách nhau khá xa và khiến nó trở nên lỗi thời khá lâu, thế nên anh ta đã thay đổi cách cập nhật trong tương lai.

Cụ thể hơn, IceFrog đã thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng Dota 2 sẽ được cập nhật 2 tuần 1 lần trong vòng 6 tháng sắp tới. Theo đó, các bản cập nhật nhỏ sẽ được xuất hiện vào mỗi thứ 5. Chủ yếu các bản cập nhật này sẽ tập trung cân bằng sức mạnh của các vị tướng trong meta hiện tại.

Và sau khi 6 tháng kết thúc, đội phát triển game sẽ đánh giá xem liệu nó có thật sự hiệu quả hay không. Nếu mọi thứ trông không ổn thì mọi thứ sẽ trở về như ban đầu, nhưng nếu ổn thỏa thì chắc chắn đây sẽ là cách mà các bản cập nhật Dota 2 sẽ được ra mắt trong tương lai.

IceFrog và Valve dự định cập nhật Dota 2 mỗi 2 tuần một lần - ảnh 2

Ngoài ra, Valve cũng muốn giới thiệu một hệ thống mới trong Dota 2. Nó sẽ tự động thông báo cho người chơi về bất cứ thay đổi nào của tướng trong các trận đấu của họ.

Đây sẽ là tính năng cực kì đáng chú ý đến đấu trường chuyên nghiệp. Các đội tuyển tham dự các giải đấu thường xuyên phải đối mặt với việc thi đấu ở phiên bản mới, nên họ cần phải tìm cách thích nghi một cách nhanh chóng để giành được thành tích cao nhất. Với tính năng mới, họ sẽ phát hiện ra đâu là những thay đổi ảnh hưởng tới vị tướng mình chuẩn bị sử dụng trong trận đấu và từ đó đưa ra những lượt lựa chọn tướng phù hợp và mạnh hơn trong phiên bản mới.

Hiện tại vẫn chưa rõ Dota 2 sẽ được cập nhật mỗi 2 tuần một lần là khi nào. Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin chi tiết hơn trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dota2player

Dota2player

Cái dota ra từ 2003 mà các thánh bảo bắt chước là sao
Hiếu

Hiếu

Chủ yếu là update để cân bằng meta thôi mấy mẹ
Khánh Vy

Khánh Vy

Sao giống LMHT zị? ...
Quế

Quế

Bắt chước chứ sao :v
Nguyễn Khoa

Nguyễn Khoa

Đúng rồi LMHT là bắt chước Dota 2 mà. Cái này chủ LMHT đã thừa nhận rồi.
Phương Quân

Phương Quân

Dù là cách làm hơi giống LMHT, nhưng mà đỡ hơn là cứ 3-4 ra 1 patch, chờ dài cổ ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.