Idol Thời Trang ấn định ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm casual có đề tài thời trang được thiết kế theo phong cách anime cực kỳ dễ thương và cuốn hút.

 Idol Thời Trang (tên gốc: Học Viện Hoa Ngữ) là game mobile casual có đề tài thời trang do Taomee Holdings Limited (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi hiện đã được nhà phát hành VTC Game đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt trong tháng 11 này.

Idol Thời Trang ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới trong Idol Thời Trang, game thủ sẽ được hóa thân thành các biểu tượng thời trang nổi tiếng. Đồng thời, hòa mình vào dòng chảy thời trang của thế giới, đến với các trung tâm thời trang nổi danh, tự do sáng tạo ra các phong cách của riêng mình và tham gia vào những sàn diễn thời trang để tạo dựng tên tuổi qua các cuộc thi. Idol Thời Trang được đánh giá có nền đồ họa khá bắt mắt với các tông màu hồng và pastel làm chủ đạo, cùng với phong cách thiết kế anime vô cùng dễ thương.

Idol Thời Trang ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Đến với Idol Thời Trang, game thủ không chỉ tự tay thiết kế trang phục, thiên biến vạn hóa các phong cách thời trang mà còn sở hữu trong tay một căn hộ mơ ước và một khu vườn thật thơ mộng. Được trải nghiệm cảm giác trở thành người làm vườn thực thụ, trồng và chăm sóc cho tới khi thu hoạch để sử dụng cho việc chế các nguyên liệu và vượt ải. Ngoài ra, trò chơi còn đề cao các tính năng tương tác giữa người chơi với nhau, xây dựng nên một xã hội thu nhỏ trong game hết sức hấp dẫn.

Idol Thời Trang ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Sau nhiều tuần giới thiệu, mới đây Idol Thời Trang đã chính thức công bố ngày ra mắt, theo đó, trò chơi này sẽ mở cửa đón cộng đồng game thủ đam mê thời trang vào ngày mai (22.11). Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ Idol Thời Trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hường

Thu Hường

Yeah
Lê

Trashgame
Mỹ Hoàn

Mỹ Hoàn

giống alice thời trang à
Nguyên Anh

Nguyên Anh

công nhận giống
Hữu Chiến

Hữu Chiến

Game anime thì quá đẹp rùi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.