Infographic: Điều gì khiến Võ Lâm Truyền Kỳ trở thành tựa game bất hủ ?

0
Đã từ lâu lắm, nghĩ đến game kiếm hiệp tình duyên, người ta sẽ nghĩ ngay đến tựa game bất hủ mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ...

Nhớ một thời Tống Kim khói lửa, nhớ những trận PK oanh oanh liệt liệt, lại nhớ những giây phút Công Thành Chiến tràn trề nhiệt huyết tình huynh đệ. Có lẽ, chưa có tựa game nào mang đến nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên như Võ Lâm Truyền Kỳ. Nếu nghĩ, vào 12 năm trước, người ta chơi Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ vì khi đó có quá ít sự lựa chọn là một suy nghĩ sai lầm. Vì qua năm tháng, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn giữ cho mình vẹn nguyên một sức hút khó cưỡng như thuở ban đầu. Và một trong những điều làm nên sức hút ấy, chính là những tính năng đặc sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ mang đến cho cộng đồng game thủ những phút giây sống trong giang hồ đầy kỷ niệm.

Bạn có nhớ hết những tính năng đặc sắc của VLTK? Hãy cùng điểm lại những tính được yêu thích nhất của tựa game bất hủ này qua Infographic dưới đây:

Võ lâm truyền kỳ infographic

Cùng gia nhập vào cộng đồng yêu thích VLTK, khám phá thế giới võ lâm mới tại: http://volam.zing.vn/hen-uoc/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.