Infographic: Top mỹ nhân "hot" nhất Mộng Giang Hồ

0
Nếu bạn là người hâm mộ phim chuyển thể và các tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung, chắc hẳn sẽ luôn bị "dằn vặt" bởi câu hỏi kinh điển: Ai là người đẹp nhất trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung? Vấn đề nan giải này cũng tồn tại trong game Mộng Giang Hồ.

Mộng Giang Hồ là tựa gMO do MECorp phát hành, lấy bối cảnh thế giới kiếm hiệp Kim Dung với sự xuất hiện của gần như tất cả các nhân vật, đến từ nhiều bộ truyện khác nhau. Bên cạnh các anh hùng đình đám như Quách Tĩnh, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ,… các nữ hiệp trong Mộng Giang Hồ cũng không kém phần nổi bật về sức mạnh, thậm chí có phần nhỉnh hơn nhờ nhan sắc yểu điệu thục nữ.

Dưới đây là 5 nữ hiệp "hot" nhất Mộng Giang Hồ hiện nay. Mỗi mỹ nhân đều được thiết kế khá đẹp mắt, sở hữu những tuyệt kỹ danh trấn thiên hạ và là những gương mặt nổi bật nhất trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung:

Top mỹ nhân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.