InuYasha Mobile ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Sau hơn 5 tháng trì hoãn, sản phẩm này đã chốt hạ ra mắt ngay trong tháng 9.

 InuYasha Mobile là một game mobile nhập vai đấu thẻ bài 2D được chuyển thể từ manga Khuyển Dạ Xoa rất nổi tiếng với đa số giới trẻ yêu thích anime/manga ở Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên bản, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.

InuYasha Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện trong InuYasha Mobile được chia thành từng chương, mỗi chương sẽ có ải cố định để người chơi chinh phục đi bàn. Để dẫn dắt cốt truyện được tốt hơn, trò chơi có xây dựng nhiều đoạn hội thoại giữa hệ thống nhân vật tương tự theo nguyên tác. Trong quá trình phiêu lưu của mình, người chơi cũng dần chiêu mộ được đủ mọi nhân vật thiện ác về với đội ngũ của mình, ai nấy đều đúng đặc điểm như trong manga nhưng được "chibi hóa", bắt mắt và thu hút hơn so với nguyên tác.

InuYasha Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Game mobile này đã được CMN Online dự kiến ra mắt vào tháng 3 vừa qua, tuy nhiên sau đó đã bị trì hoãn suốt nhiều tháng. Mới đây, InuYasha đã tung teaser và chính thức công bố ra mắt trong tháng 9, cụ thể, game mobile này sẽ mở cửa vào ngày 12.9 sắp tới.

InuYasha Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Lam

Thanh Lam

Làm ăn đúng kiểu "sống nhăn"
Bích Ðào

Bích Ðào

Chờ nửa năm game mới ra, đúng quỳ
Hải Ân

Hải Ân

Delay quá nghỉ chơi đi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.