IO Interactive khẳng định Hitman sẽ có phần mới

6 Thanh Niên Online
Hãng phát triển đến từ Đan Mạch - IO Interactive lên tiếng khẳng định về "số phận" của gã sát thủ lừng lẫy bí số 47. 
Tuần trước, game Hitman phiên bản Game of The Year đã ra mắt trên Steam với giá bán 61,51 USD bao gồm tất cả các Episode, trang phục cho Hitman cũng như các Episode thưởng thêm. Với những ai sở hữu Complete First Season, phiên bản này sẽ được bán với giá chỉ 20 USD.
Sau khi IO Interactive tách khỏi Square Enix và trở thành hãng phát triển độc lập, số phận của dòng game Hitman là điều rất được người hâm mộ quan tâm. Đa phần game thủ đều không muốn gã sát thủ lừng lẫy với mã vạch sau gáy sớm từ bỏ cuộc chơi. Và mới đây, CEO của IO Interactive là ông Hakan Abrak đã chính thức khẳng định tựa game Hitman mới đang được IO Interactive phát triển. Theo ông, phần mới của dòng game sẽ được đưa lên một tầm cao mới và sẽ được hé lộ chính thức vào năm sau. 
IO Interactive khẳng định Hitman sẽ có phần mới - ảnh 2
Gã trọc sẽ sớm tái ngộ các fan...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghê

Nghê

hóng phần mới
Linh

Linh

47 bất tử
An Di

An Di

tuyệt vời
Hải Châu

Hải Châu

quá ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.