IWCQ 2016 - Saigon Jokers chạm trán The Chiefs eSports Club: Cần một chiến thắng

0
Vào 7 giờ sáng ngày mai (26.08), Saigon Jokers sẽ đối đầu với The Chief eSports Club - đại diện đến từ nước Úc.

Sang ngày thi đấu thứ 2, Saigon Jokers sẽ đối đầu với tuyển đến từ nền Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Úc là The Chiefs eSports Club.

Saigon Jokers - Cơ hội lấy lại tinh thần

IWCQ 2016 - Saigon Jokers chạm trán The Chiefs eSports Club: Cần một chiến thắng - ảnh 1

Để thua trước đối thủ nhẹ kí là Rampage, có vẻ như Saigon Jokers đang gặp khó khăn trong việc thể hiện sức mạnh vốn có của mình tại đấu trường quốc tế. Như anh Võ Ngọc Anh Tuấn đã chia sẻ với Thanh Niên Game vào sáng nay, “lý do các thành viên trong đội không thi đấu tốt là do đợi tới lượt thi đấu khá lâu cùng với đây là trận đấu đầu tiên của giải”.

[mecloud]MJfUuVR8z5[/mecloud]

Trong trận đấu đầu tiên, Saigon Jokers đã thi đấu quá cẩn thận trước đối thủ đánh giá yếu hơn nhiều. Khi trận đấu kéo dài tới cuối trận thì chỉ cần mắc một lỗi nhỏ cũng khiến cả đội kèo trên phải trả giá bằng cả trận đấu. Nắm bắt được điều này, anh Tuấn cũng chia sẻ rằng cả đội sẽ sử dụng “lối đánh chủ động tấn công lao vào đối phương” nhằm hạn chế những trận thua không đáng cho cả đội.

The Chiefs eSports Club - Ông vua của châu Đại Dương

IWCQ 2016 - Saigon Jokers chạm trán The Chiefs eSports Club: Cần một chiến thắng - ảnh 2

Liên tục giành hạng nhất tại giải quốc nội, The Chiefs eSports Club đã khẳng định được tên tuổi của mình với 3 lần tham dự giải Wildcard. Những tưởng cả đội sẽ gặp khó khăn, khi Xạ Thủ lâu năm Derek “Raydere” Trang quyết định chuyển sang thi đấu cho Dire Wolves khi vòng bảng OPL Split 2 vừa kết thúc. Thế nhưng với sự bổ sung nhân sự từ Quin “Raes” Korebrits, dường như cả đội còn mạnh hơn khi hạ gục cả 2 đội tại vòng playoff với tỉ số 3 - 0 và giành quyền tham dự International Wildcard Qualifier 2016 (IWCQ).

IWCQ 2016 - Saigon Jokers chạm trán The Chiefs eSports Club: Cần một chiến thắng - ảnh 3

Thành tích đáng nể của Chiefs eSports tại vòng playoff OPL Split 2 trước khi tham gia IWCQ

Với sự thống trị tại giải quốc nội, rõ ràng The Chiefs eSports Club được xem là đội tuyển mạnh nhất của khu vực châu Đại Dương. Nhưng khi ra đấu trường quốc tế, đội tuyển đến từ đất nước chuột túi này lại không đạt được nhiều thành công. Tại ngày thi đấu đầu tiên, The Chiefs eSports Club đã để thua Albus Nox Luna với tỉ số khá chênh lệch 3 - 16. Trong trận đấu đối đầu với Saigon Jokers, họ sẽ cần phải lấy lại sự tin của mình trước khi mọi chuyện quá muộn.

Tin vào một chiến thắng

IWCQ 2016 - Saigon Jokers chạm trán The Chiefs eSports Club: Cần một chiến thắng - ảnh 4

Lịch thi đấu vào ngày 26.08, trận đầu tiên diễn ra lúc 3 giờ sáng và trận cuối cùng diễn ra lúc 7 giờ sáng

Vào 7 giờ sáng ngày mai (25.08), Saigon Jokers sẽ đối đầu với The Chief eSports Club. Vì vậy mong rằng đại diện đến từ Việt Nam có thể chuẩn bị tinh thần tốt hơn khi phải thi đấu trận Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng trong ngày. Thanh Niên Game dự đoán đội tuyển thắng trận đấu này sẽ là Saigon Jokers.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.