IWCQ 2016: Tuyển thủ đánh bại Saigon Jokers là... fan của SofM ?

0
Khá bất ngờ khi tuyển thủ của Rampage vừa "củ hành" Saigon Jokers tại Ngày đấu đầu tiên của IWCQ 2016 lại là... fan hâm mộ của SofM!

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, trong trận đấu cuối cùng của ngày đấu đầu tiên IWCQ 2016 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại các khu vực WildCard - đại diện Việt Nam Saigon Jokers đã thất bại trước đội tuyển khá vô danh đến từ Nhật Bản: Rampage. Đặc biệt, người đi rừng Tussle của Rampage đã sử dụng Lee Sin cực kỳ thành công, tạo được vô số lợi thế trước đội tuyển của chúng ta.

[mecloud]MJfUuVR8z5[/mecloud]

Màn trình diễn cực kỳ kinh khủng của Tussle

Màn trình diễn của anh chàng này ngay lập tức được nhiều người hâm mộ tại Việt Nam so sánh với thần đồng SofM, thậm chí nhiều ý kiến còn khá vui vẻ khi cho rằng anh chàng Tussle này đã để cho "SofM nhập" mới có thể chơi Lee Sin tới mức thần thánh như vậy được.

Tussle cầm Lee Sin như SofM

Bất ngờ hơn nữa, sáng nay, fanpage của SofM đột nhiên đăng tải ảnh chụp đoạn trạng thái của Tussle trước trận đấu. Như vậy, trước khi bước vào trận đấu với Saigon Jokers, anh chàng này đã lên Twitter "than thở" rằng có người đi rừng nào đáng để anh ta học tập hay không.Ngay sau đó, bạn bè của anh chàng đã giới thiệu SofM, và như đã biết, sáng nay Tussle "xách" Lee Sin vào trận rồi "sút" bất cứ thành viên nào của SAJ mà anh ta gặp. Có vẻ như việc "tham khảo" các clip highlights với Lee Sin của SofM đã khiến anh chàng này quyết định chơi Lee Sin.

Tussle cầm Lee Sin như SofM

Có thể thấy rằng, kể từ khi chuyển qua thi đấu tại LPL, danh tiếng của SofM đã vang xa ngoài mức tưởng tượng của những người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm