Junie chia sẻ bí kíp chơi game mobile Vệ Binh Ngân Hà

0
Thanh Niên Game đã có một cuộc trao đổi ngắn với Junie về Vệ Binh Ngân Hà cũng như được Junie chia sẻ một vài 'bí kíp' giúp các bạn có khởi đầu thuận lợi hơn khi khám phá game mobile này.

Sáng nay (15.06.2016), game mobile Vệ Binh Ngân Hà đã chính thức có mặt trên thị trường mà không trải qua bất cứ giai đoạn thử nghiệm nào cả. Khác với các game mobile trước đây, Vệ Binh Ngân Hà nhận được sự quan tâm rất lớn của những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại nói chung và Boba Marines nói riêng vì cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Trần Hữu "Junie" Nhựt Minh là một trong những thành viên của đội vận hành Vệ Binh Ngân Hà.

Junie chia sẻ bí kíp chơi Vệ Binh Ngân Hà

Để các bạn game thủ yêu thích Vệ Binh Ngân Hà có một khởi đầu thuận lợi hơn, Thanh Niên Game đã có một cuộc trao đổi ngắn với Junie về Vệ Binh Ngân Hà cũng như được Junie chia sẻ một vài "bí kíp" giúp các bạn có khởi đầu thuận lợi hơn khi khám phá game mobile này.

[mecloud]a7gIDGnXwa[/mecloud]

- Sáng nay, game mobile Vệ Binh Ngân Hà chính thức ra mắt. Với tư cách là một người vận hành trò chơi này, Junie có thể chia sẻ một vài tính năng được đánh giá là đặc sắc nhất của Vệ Binh Ngân Hà?

Trần Hữu "Junie" Nhựt Minh: Đây là game mobile bắn súng Realtime, góc nhìn thứ 3. Điểm đặc biệt nhất đó chính là tính năng PK Realtime, những người chơi trực tuyến có thể đối đầu với nhau 1vs1 qua chức năng Tỉ Thí, hoặc 3vs3 qua chức năng PK. Bên cạnh đó là hệ thống gene khá mới lạ (một dạng gần giống như bảng bổ trợ của Liên Minh Huyền Thoại) mà các bạn sẽ biết rõ hơn khi chơi game.

Junie chia sẻ bí kíp chơi Vệ Binh Ngân Hà

- Người chơi mới cần tập trung vào những tính năng gì để nhanh chóng thăng cấp và vượt qua các thử thách trong Vệ Binh Ngân Hà?

Việc quan trong nhất ban đầu là tập trung vào đi Ải, sau đó vào Rèn Luyện – Rừng Già, đây là phụ bản dành riêng cho việc nhận EXP để tăng cấp. Mọi người cứ tập trung vào hai phần này sẽ nhanh chóng thăng cấp và đủ điều kiện để tham gia một số nhiệm vụ Rèn Luyện khác của game.

Junie chia sẻ bí kíp chơi Vệ Binh Ngân Hà

- Trong thời gian đầu, nên ưu tiên cường hóa trang bị hay vũ khí? Tại sao?

Bạn có thể chủ động cường hóa trang bị lên max có thể nếu muốn, vì những trang bị đầu game thực tế không tốn quá nhiều vàng, sau này các trang bị cấp cao thì mới cần phải cân nhắc xem mình có thực sự cần không, vì sẽ có những trang bị mạnh hơn đang chờ phía trước.

Junie chia sẻ bí kíp chơi Vệ Binh Ngân Hà

- Ngoài tác dụng làm đẹp, thời trang trong Vệ Binh Ngân Hà có tác dụng gì khác nữa không?

Ngoài việc làm đẹp, thời trang có có tác dụng cộng tất cả thuộc tính thẳng vào nhân vật (công, thủ, HP), nên nếu đủ nguyên liệu, mọi người có thể nâng cấp trang bị để mạnh hơn nữa nhé.

Junie chia sẻ bí kíp chơi Vệ Binh Ngân Hà

- Junnie có thể chia sẻ một vài bí kíp khi thi đấu PK trong Vệ Binh Ngân Hà được chứ?

Các bạn hãy trải nghiệm game một cách hoàn thiện nhất, có thể chơi thử toàn bộ 3 nhân vật để lựa chọn ra nhân vật phù hợp với lối đánh của mình nhất, từ đó suy nghĩ ra nên sử dụng vũ khí nào, điểm gene nâng ra sao. Đây là một trong những điểm đặc sắc nhất của Vệ Binh Ngân Hà nên mình muốn mọi người tự trải nghiệm sẽ tốt hơn.

Cám ơn Junie đã tham gia trả lời phỏng vấn, chúc Vệ Binh Ngân Hà thành công!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.