Kakao Games hé lộ thời điểm ra mắt Tera Mobile

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ là game di động được phát triển từ phiên bản trên Tera PC và được ví như "song sinh" của Tera M.

Tera Online là một thương hiệu game PC khá nổi tiếng với game thủ thế giới. Cuối năm ngoái, một phiên bản mobile của game đã chính thức ra mắt với tên gọi là Tera M được phát triển và phát hành bởi Netmarble. Tera M đã được game thủ và giới chuyên môn đánh giá khá cao về cả mặt đồ họa, âm thanh và gameplay. Mới đây, Kakao Games vừa xác nhận sẽ phát hành một tựa game được phát triển từ Tera PC có tên là Tera Mobile.

Kakao Games hé lộ thời điểm ra mắt Tera Mobile - ảnh 1

Tera Mobile sẽ là phiên bản mobile thứ hai được phát triển từ Tera sau Tera M. Trò chơi này được phát triển bởi Lantu Games, một công ty con của Longtu Korea và LINE. Với Longtu thì chúng ta không còn xa lạ, công ty mẹ của thương hiệu này ở Trung Quốc và cũng là một nhà phát triển và phát hành game khá có tiếng. Longtu Game Trung Quốc năm vừa qua cũng đã phát triển và phát hành một tựa game mobile của một thương hiệu game Hàn rất nổi tiếng đó là Yulgang Mobile.

Kakao Games hé lộ thời điểm ra mắt Tera Mobile - ảnh 2

Hiện tại, phía Kakao Games vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về Tera Mobile, tuy nhiên hãng game danh tiếng này đã xác nhận trò chơi sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2018 này.

Kakao Games hé lộ thời điểm ra mắt Tera Mobile - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyên

Huyên

Quá đỉnh
Trang Trần

Trang Trần

Game này lại top doanh thu sau khi ra mắt thôi
Bồng

Bồng

Toàn game khủng lên mobile
Bích Trâm

Bích Trâm

Trất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.