Kể cả Faker cũng bị giảm cân vì quá lo lắng khi SKT gặp chuỗi thua

4 Thanh Niên Online
Có lẽ tuyển thủ đã vô địch 3 lần CKTG cũng bị không ít sức ép từ chuỗi thua này.
Liên Minh Huyền Thoại

Cuối cùng SK Telecom T1 cũng đã chấm dứt chuỗi thua 5 trận đấu của mình sau trận thắng quý giá trước BBQ Olivers tại LCK Mùa Xuân 2017. Tuy nhiên chuỗi thua này cũng ảnh hưởng không ít đến các tuyển thủ SKT, tất nhiên kể cả Faker cũng bị tác động không ít.

Theo đó, Faker nói rằng: "Tôi nghĩ rằng đồng đội của tôi cũng gặp khoảng thời gian khá khó khăn vì chuỗi thua này. Cá nhân tôi cũng cảm thấy khá khó chịu và thậm chí còn bị giảm cân".

Trong hầu hết những lỗi của Faker và SKT đều đến từ các thành viên trong đội. Đương cử như trận thua trước MVP vào tuần trước bắt nguồn từ lỗi của Blank, anh đã thi đấu quá tham lam khiến cả đội thọt trong thời gian đầu trận và sau đó là cả trận đấu.

Có vẻ như hiện tại SKT đang gặp khá nhiều vấn đề trong việc giúp các tuyển thủ thi đấu ăn ý với nhau. Dù rằng SKT đã giành chiến thắng trước BBQ, thế nhưng họ cũng phải thi đấu đấu khá chật vật, điều này đến từ một vài sai lầm của Blossom. Tuy nhiên hiện tại Faker vẫn tự tin rằng mọi người đang cố gắng hết sức để cải thiện bản thân cũng như thành tích chung của cả đội.

Faker nói tiếp: “Tôi nghĩ rằng mình vẫn có thể giành chiến thắng vì chúng tôi luôn tâp trung hết mình để cải thiện những sai lầm trong suốt quảng thời gian thi đấu. Trong số những ván thua, chúng tôi đã gặp khá nhiều lỗi nhỏ trong việc giao tiếp với nhau cũng như đưa ra quyết định sai. Nhưng chúng tôi sẽ khắc phục chúng một cách nhanh chóng mà thôi”.

Trận đấu tiếp theo của SKT tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ là KSV Esports, đương kim vô địch CKTG 2017 - Samsung Galaxy, vào ngày 10.2. Có lẽ đây sẽ là trận đấu khá khó khăn dành cho Faker và đồng đội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Hồng

Vũ Hồng

Blossom dạo này tạ quá :<
Tú Trinh

Tú Trinh

Chuyến tới gặp đội SSG cũ chắc đi bụi lại qué
Thiên Bửu

Thiên Bửu

Tội oppa quá :(
Diệu Ái

Diệu Ái

chịu thôi, phong độ đang sa sút mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.