Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q

7
Bên cạnh số lượng tướng đa dạng, OMG 3Q còn sở hữu hàng chục tính năng lần đầu tiên xuất hiện ở thể loại đấu tướng chiến thuật, mang đến một sân chơi hoàn toàn khác biệt cho game thủ.

 

Ra mắt Alpha Test ngày 16.8 vừa qua, OMG 3Q đang khiến hàng ngàn game thủ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới mẻ ít thấy trong các sản phẩm đấu tướng chiến thuật trên thị trường hiện nay.

Hàng loạt tính năng phát triển nhân vật

Trong OMG 3Q , nhân vật của người chơi đóng vai trò rất quan trọng, khi sở hữu lượng sát thương khủng giai đoạn đầu game và duy trì ổn định trong suốt quá trình phát triển. Đây là nét đặc biệt và duy nhất chỉ có ở OMG 3Q, khi nhân vật chính cũng có mức tăng trưởng chẳng kém cạnh gì các tướng trong game.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 1

Nhân vật của người chơi sở hữu những chỉ số “đáng nể”.

Để làm được điều này, OMG 3Q mở ra tới 4 chức năng tăng sức mạnh dành cho nhân vật chính, bao gồm hệ thống Tiến Cấp phát triển Thiên Phú, Thiên Mệnh, Liên Kết thông qua trang bị và hệ thống Tướng Tinh.

Nếu như việc đi ải tăng level giúp tốc độ phát triển nhân vật chính tăng cao, chỉ số lực chiến liên tục được cải thiện, thì Tiến Cấp được xem là bước nhảy đột phá cho nhân vật này. Tiến Cấp mở thêm khả năng Thiên Phú mới, đồng thời thay đổi phẩm chất cao hơn rất nhiều thông qua Tiến Cấp Đơn. Thiên Phú cũng được coi là một trong những tính năng quan trọng nhất của OMG 3Q đối với tất cả các tướng lĩnh còn lại.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 2

Tiến Cấp mở ra Thiên Phú mới, đồng thời tăng hàng loạt chỉ số của nhân vật.

Trong khi đó, hệ thống Thiên Mệnh là tính năng đặc trưng chỉ dành riêng cho nhân vật chính. Thiên Mệnh chỉ có thể được thắp sáng thông qua mảnh thiên mệnh, thu thập được khi tiêu diệt Boss ở mỗi phụ bản. Ở 5 mức Thiên Mệnh đầu tiên, người chơi sẽ tăng nhanh các chỉ số Tấn công, Vật phòng, Pháp phòng, HP…

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 3

Ngoài ra, nhân vật chính của game thủ còn có hệ thống Liên Kết Trang bị được chia thành 4 cấp Lục – Lam – Tím và Cam. Tính năng này tương tự như các tướng khác, nhưng có thể giúp nhân vật phát triển tối đa điểm liên kết, tăng khá nhiều sức mạnh.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 4

Trang bị các bảo vật phù hợp, nhân vật sẽ kích hoạt những hiệu ứng hỗ trợ đặc biệt.

Hệ thống Tướng Tinh cũng là một trong những tính năng đáng chú ý của OMG 3Q. Thông qua việc sử dụng Đá Tướng Tinh (thu được khi khiêu chiến Luận Võ), người chơi có thể nâng cấp Tướng Tinh để tăng thuộc tính của Tướng. Mỗi cấp Tướng Tinh cần 8 lần nâng cấp với độ khó tăng dần, cũng như số lượng Đá Tướng Tinh hao phí tăng lên. Bù lại, qua mỗi cấp Tướng Tinh thì thuộc tính của Tướng sẽ được tăng mạnh, giúp chiến lực của võ tướng được gia tăng đáng kể.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 5

Đa dạng hoạt động cộng đồng

Điểm khác biệt của OMG 3Q so với cái game cùng thể loại chính là ở các hoạt động cộng đồng. Thông thường, dòng sản phẩm đấu tướng chiến thuật gặp rất nhiều hạn chế trong việc liên kết người chơi, khiến nhiều game thủ có cảm giác chơi online mà thành offline. Ở OMG 3Q, yếu tố này đã được khắc phục triệt để.

Ngoài việc giai đoạn đầu tiên, game thủ tham gia các hoạt động đơn là Phó Bản, Diệt Phỉ,… thì trong quãng thời gian sau, hầu hết các tính năng đều xoay quanh yếu tố tập thể hoặc đối kháng. Trước tiên, Luận Võ sẽ giúp người chơi kiếm khá nhiều Nguyên Bảo, bằng việc hạ đo ván game thủ khác để leo top.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 6

Luận Võ – sân chơi cho game thủ thích PK.

Sau đó, bạn sẽ phải nai lưng sẽ cùng đồng đội tiêu diệt Boss Thế Giới, để sắm sửa hàng loạt trang bị xịn cho mình. Cùng với đó, khi hoạt động Khoáng được mở ra ở cấp 42, người chơi sẽ phải tìm những bãi khoáng có giá trị để kiếm lợi ích. Tuy nhiên, đây cũng là “sân chơi” đầy cạnh tranh khi bạn có thể bị đánh bật ra khỏi địa phận bất kỳ lúc nào.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 7

Khiêu chiến Boss Thế Giới sẽ mở khi đạt cấp 33.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 8

Mỏ Khoáng mở ở cấp 42, có 2 loại Mỏ Thường và Mỏ Nguyên Bảo.

Cùng các hoạt động cạnh tranh, Bang hội cũng là một tính năng không thể bỏ qua. Trong Bang, ngoài việc có thể gặp gỡ, giao lưu với những người chơi khác, game thủ còn có thể mua sắm được khá nhiều trang bị xịn, thông qua điểm cống hiến trong Bang. Với nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày và hàng tuần, các trận Vượt Ải Bang sẽ vô cùng sôi động.

Khám phá hệ thống tính năng “chơi hoài không chán” của OMG 3Q - ảnh 9

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu sản phẩm tại:

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Bên cạnh số lượng tướng đa dạng, OMG 3Q còn sở hữu hàng chục tính năng lần đầu tiên xuất hiện ở thể loại đấu tướng chiến thuật, mang đến một sân chơi hoàn toàn khác biệt cho game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hành

Hành

sao giống CTC nhỉ
Tạ Hiền

Tạ Hiền

CTC là công thành chiến hả?
Tuệ

Tuệ

Tên game này thuộc dạng độc, lạ, dễ nhớ :)))
Nông

Nông

Chừng nào ra chính thức kìa
Trang

Trang

Săn Boss bá thế
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm