Khám phá quà tặng dành cho game thủ khi tham dự offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi

3
Bữa tiệc hoành tráng dành cho các game thủ Đột Kích đã sẵn sàng!
Đột Kích

Tới thời điểm hiện tại, Đột Kích đã tới với các game thủ ở 8 tỉnh thành trên cả nước đó là Huế, Hải Phòng, Bình Dương, Phú Yên, Tuyên Quang, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột và Bình Thuận trong hành trình VTC eSports và offline mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi.

Rất nhiều các hoạt động hấp dẫn trải dài xuyên suốt trong hành trình esports tour và offline sinh nhật của Đột Kích 10 tuổi. Nhưng chắc chắn không thể bỏ qua những vật phẩm, quà tặng vốn đã làm nên “thương hiệu” của Đột Kích như Áo thun phiên bản sinh nhật, quà tặng Báu vật tự chọn trong offline hay những trò chơi giao lưu cộng đồng đặc biệt. Và còn chờ gì nữa mà không khám phá “combo” quà tặng độc đáo của Đột Kích và nhanh chân đến điểm offline gần nhất để tham dự?

Khám phá quà tặng dành cho game thủ khi tham dự offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi - ảnh 2
 

Mối lương duyên giữa Đột Kích và cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game bắn súng tại Việt Nam tới hiện tại đã bước sang năm thứ 11 khi ngày 18/3/2018 vừa qua đã chính thức đánh dấu mốc 10 năm của trò chơi này trên thị trường. Một hành trình vinh quang với sự góp mặt và đóng góp của rất nhiều những game. Và cũng đã thành thông lệ, hàng năm cứ vào đợt tháng 3,4 chuỗi hành trình offline mừng sinh nhật Đột Kích lại len lỏi đến khắp mọi miền đất nước.

Nếu bạn đã từng "dành cả thanh xuân để sưu tầm áo Đột Kích", từng ao ước đến những “báu vật tự chọn trong tầm ngắm” thì hãy đừng bỏ qua những thông tin về offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi sẽ kéo dài tới hết 21/5/2018 nhé.

Khám phá quà tặng dành cho game thủ khi tham dự offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi - ảnh 3

Vào cuối tuần này từ 20-22/4, hành trình này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thái Nguyên, Nha Trang, Gia Lai và Tiền Giang với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Thông tin chi tiết về hành trình VTC eSports và Offline sinh nhật Đột Kích: http://bit.ly/2J8lTbw

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động, sự kiện hấp dẫn của Đột Kích cũng đang diễn ra. Xem chi tiết tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn

Tuấn

Thích thế, tham gia thui
Nhi

Nhi

Hihi, chuẩn bị hóng thui
Nhã Lý

Nhã Lý

AAAA, chờ mãi <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.