Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2

0
Liệu bạn có thể nghĩ rằng chúng ta có thể mô phỏng các siêu anh hùng trong The Avengers thành các vị tướng trong thế giới Dota 2 không? Hãy cùng chúng tôi đến với những điều thú vị của sự kết hợp mới lạ này nhé.

1. Dazzle - Scarlet Witch

Scarlet Witch là một siêu anh hùng có sức mạnh tâm linh đặc biệt. Cô có khả năng sử dụng ma thuật của mình để làm thay đổi cả thế giới hiện thực. Chưa kể trong trường hợp cần thiết, cô ấy hoàn toàn có thể lấy đi sức mạnh của toàn bộ các cá thể đột biến khác (dị nhân) trên toàn thế giới. Giống với Dazzle, Scarlet Witch sinh ra để làm một người hỗ trợ, với năng lực của mình, cô có thể giúp đồng đội xoay chuyển cục diện trận đấu, chuyển hóa những kết quả tưởng chừng như tồi tệ nhất thành thắng lợi huy hoàng.

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 1

Bộ kỹ năng:

 • Clumsy Mistake

Scarlet Witch tạo ra một vòng tròn bao quanh mục tiêu, gây sát thương và làm chậm mục tiêu đến khi nào chiếc vòng còn tồn tại. Khi mục tiêu vượt ra ngoài phạm vi của vòng tròn, chiếc vòng sẽ biến mất.

 • Cheat Death

Scarlet Witch tạo ra một vòng tròn hiệu ứng bao quanh lấy đồng minh trong 5s. Trong 5s đó, đồng minh của cô nhận được hiệu ứng kháng lại 100% các đòn tấn công có sát thương lớn hơn lượng máu đang sở hữu của mục tiêu được buff (Ví dụ: nếu đang có 400 máu thì bạn sẽ sẽ không bị nhận sát thương từ các đòn đánh >400 damage, nhưng sẽ còn 1 máu nếu nhận phải 399 sát thương).

 • Healing Wave

Scarlet Witch phát ra một nguồn sóng năng lượng từ bản thân có tác dụng hồi máu cho tất cả các đồng minh mà luồng sóng của cô đi qua. Tương tự như thế, bất cứ kẻ địch nào gặp phải luồng năng lượng đó đều sẽ phải chịu lượng sát thương nhất định.

 • Odds in her favor

Scarlet sử dụng khả năng đặc biệt của mình, dịch chuyển thẳng đến vị trí mà cô chọn lựa, sau đó ngay lập tức hồi phục sinh lực cũng như tăng một lượng giáp lớn cho đồng minh trong phạm vi xung quanh.

2. Death Prophet - Ultron

Bản thân là một thí nghiệm thất bại của Iron Man, tuy nhiên bằng khả năng thích nghi và trí thông minh nhân tạo tuyệt đỉnh của mình, Ultron không những vẫn tiếp tục tồn tại mà còn trở thành đối thủ lớn của các siêu anh hùng. Không những vậy, Ultron còn có khả năng tạo ra hàng trăm, hàng nghìn bản sao của mình. Đây cũng là nét giống với Death Prophet của Dota 2 với Ultimate tạo ra rất nhiều bóng ma xung quanh hỗ trợ bản thể.

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 2

Bộ kỹ năng:

 • Plasma Wave

Ultron bắn ra một tia sáng plasma và gây sát thương cho mọi vật mà tia plasma đi qua.

 • EMP Blast

Ultron triệu hồi và ném một trái bom vào một khu vực, tất cả những kẻ trong khu vực của bom EMP sẽ chịu hiệu ứng gây 50% khả năng miss và không thể sử dụng skill trong một khoảng thời gian ngắn.

 • Ultron Version 2.0

Ultron tự nâng cấp chính bản thân mình từ phần mềm hệ thống đến cấu tạo bên ngoài. Giúp hắn tăng cường sức sát thương, sinh lực, cũng như tốc độ chạy của bản thân.

 • Emergency Dispersal

Ultron triệu hồi các bản sao của mình. Tấn công quân địch và công trình xung quanh Ultron trong một thời gian ngắn.

3. Kunkka - Nick Fury

Điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy ở hai nhân vật này chính là nét tương đồng về ngoại hình khi cả hai đều nhìn mọi vật bằng một con mắt (Nick Fury và Kunkka đều mất 1 bên mắt), trong khi Kunkka là thuyền trưởng chỉ huy những chiến thuyền to lớn ngoài đại dương thì chức vụ của Nick Fury cũng không hề kém cạnh, khi là chỉ huy, người cầm đầu của các siêu anh hùng. Mặc dù không sở hữu bất kỳ năng lực siêu nhiên nào, nhưng Nick lại có tố chất thủ lĩnh đã ăn vào máu cũng như khả năng chiến thuật thiên tài. Điều tương tự với Kunkka khi để phát huy hết bộ kỹ năng của mình, thuyền trưởng của con tàu ma cũng cần trí tuệ cũng như khả năng căn thời gian tuyệt vời của mình.

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 3

Bộ kỹ năng:

 • Remote Mine

Fury kích hoạt một gói thuốc nổ và ném nó ra khu vực xung quanh. Sau 2s sẽ phát nổ và gây sát thương cũng như hiệu ứng choáng cho tất cả các mục tiêu đối địch trong phạm vi tác dụng.

 • Covering Fire

Trong quá trình tấn công, Nick có xác suất nhất định có thể kích hoạt sử dụng kỹ năng ném lựu đạn. Khi đó, Nick sẽ ném ra một trái lựu đạn và nảy tối đa 3 mục tiêu cạnh đó, mục tiêu sau sẽ chịu nhiều sát thương hơn mục tiêu trước.

 • Cosmic Tracer

Fury ném ra con chíp được điều khiển, mục tiêu nào trúng phải sẽ bị theo dõi trong một quãng thời gian. Nếu cần, Nick có thể kích hoạt điều khiển, mục tiêu sẽ bị trói và quay về vị trí khi con chip được ném ra.

 • Plan C

Fury triệu hồi một chiếc trực thăng cảm tử rồi ra lệnh cho nó đâm vào một khu vực nhất định. Khi trực thăng phát nổ tại địa điểm đã chọn, sẽ gây choáng và sát thương cho tất cả đơn vị quân địch trong khu vực đó. Ngoài ra còn tăng thêm tốc độ chạy cũng như một lượng giáp cho các đơn vị đồng minh được trực thăng đi qua.

4. Mirana - Hawkeye

Sử dụng cùng một loại vũ khí, cũng như cùng sở hữu cho mình khả năng tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách rất xa với những mũi tên ma thuật, Mirana và Hawkeye quả có rất nhiều điểm tương đồng. Khác biệt duy nhất có chăng chỉ là giới tính cũng như Hawkeye không bao giờ có thú cưỡi như Mirana.

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 4

Bộ kỹ năng:

 • Cluster Arrow

Hawkeye bắn một chùm tên lên trời, những mũi tên rơi xuống sẽ gây ra sát thương lên quân địch trong khu vực ảnh hưởng. Có xác suất nhiều mũi tên sẽ rơi cùng một vị trí quân địch.

 • Impact Arrow

Hawkeye dồn lực vào tay và kéo cung thật mạnh. Mất 1s để tụ lực, sau đó phóng ra một mũi tên gây sát thương cũng như hiệu ứng choáng cho đối thủ. Thời gian hiệu ứng phụ thuộc vào quãng đường bay của mũi tên.

 • Rocket Arrow

Hawkeye bắn một chùm tên lửa xuống dưới chân tạo đà để nhảy đi một khoảng cách nhất định. Ngoài ra, những mũi tên còn mang lại hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh cho các đơn vị đồng minh.

 • Shrouding Arrow

Hawkeye bắn một loạt những mũi tên định hướng lên trời từ vị trí của mình. Những mũi tên sẽ bay đến và găm vào vũ khí của các tướng đồng minh, cung cấp cho họ khả năng tàng hình ngay lập tức. Lưu ý các đơn vị đồng minh chỉ nhận được hiệu ứng khi mũi tên của Hawkeye bay đến nơi (nếu tất cả đứng gần Hawkeye thì sẽ tàng hình ngay lập tức)

5. Phantom Assasin - Black Widow

Black Widow là một trong những điệp viên siêu hạng của tổ chức S.H.I.E.L.D. Cô sở hữu cho mình kỹ năng sát thủ điêu luyện đã được đào tạo bài bản từ khi còn rất nhỏ. Hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn chính là phương châm sống của cô. Và nếu so sánh Black Widow với một vị tướng trong Dota 2, chắn chắn đó phải là Phantom Assassin. 

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 5

Bộ kỹ năng:

 • Widow’s Bite

Black Widow bắn ra một viên đạn, làm chậm một mục tiêu dính phải. Chiêu thức này có sát thương mạnh hơn khi tác dụng lên quái, nhưng hiệu ứng làm chậm lên người sẽ cao hơn so với quái.

 • Pounce

Black Widow bất ngờ lao tới lấy mục tiêu, làm đối phương choáng váng trong vòng 1s. Trong thời gian đó, tốc độ đánh của Black Widow được tăng lên.

 • Stealth Tactics

Black Widow kích hoạt lớp khiên bảo vệ của mình. Cô sẽ trở nên biến mất trên hệ thống định vị (Minimap) của đối thủ cũng như gia tăng xác suất để né các đòn tất công thông thường.

 • Coup de Grace

Black Widow kích hoạt kỹ năng bắn súng cực kỳ nhanh của mình. Với xác suất bắn liên tục nhiều viên đạn cùng lúc, cô sẽ gây ra sức sát thương lớn hơn gấp nhiều lần so với sát thương gốc của mình.

 6. Nature Prophet - Captain America

Captain America là nhà chỉ huy tài ba của Biệt đội anh hùng Avengers. Nature Prophet là người lãnh đạo kiệt xuất của Radiant trong Dota 2. Chỉ cần như vậy cũng đủ để thấy sự tương đồng giữa hai nhân vật này. 

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 6

Bộ kỹ năng:

 • Ghillie Soldiers

Captain America huy động một đội lính trang bị đầy đủ vũ trang, phong tỏa khu vực và bao vây không cho kẻ thù chạy thoát.

 • Air - Drop

Captain America điều động một chiếc trực thăng lớn, đưa vị chỉ huy đến vị trí anh muốn có mặt trên chiến trường trong phút chốc.

 • Request SEALS

Captain America chỉ huy một đội lính biệt kích, tiến lên cùng anh tiêu diệt quân thù.

 • Wind - up Throw

Captain America ném chiếc khiên của mình về phía kẻ thù. Chiếc khiên của anh sẽ nảy liên tiếp giữa quân địch và tiêu diệt tất cả chướng ngại vật cản đường đi của nó.

7. Tinker - Iron Man

Là một trong những bộ óc thông minh nhất thế giới, Tony Stark - Iron Man bằng chính khả năng cũng như tiềm lực của riêng mình đã trở thành một siêu anh hùng chính nghĩa tiêu diệt kẻ ác bảo vệ người dân. Tony còn là một thợ cơ khí thiên tài, bằng chứng là anh đã tự mình thiết kế cũng như chế tạo bộ giáp siêu nhân Iron Man. Và khi đã nhắc đến thợ cơ khí trong thế giới Dota 2 thì không còn ai khác ngoài Tinker.

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 7

Bộ kỹ năng:

 • Arc Laser

Iron Man phóng ra tia laser từ ngực của mình. Gây sát thương và gây ra hiệu ứng đánh miss lên kẻ thù trong 3s.

 • Heat - Seaking Missiles

Iron Man phóng ra 2 tên lửa tầm nhiệt. Truy đuổi và tiêu diệt kẻ thù trong khoảng cách 2500 range.

 • Automated Suit

Iron Man triệu tập các bộ giáp của mình tới chiến trường. Tại đây, chúng chia ra thành nhiều mảnh ghép nhỏ và di chuyển xung quanh khu vực được chỉ định, tấn công bất kỳ kẻ địch nào có mặt trong phạm vi đó.

 • Rearm

Với nguồn năng lượng ở trước ngực mình, Iron Man có khả năng tái sử dụng các kỹ năng của mình trong thời gian ngắn. Giúp anh có khả năng sử dụng vũ khí của mình rất nhiều lần.

8. Brewmaster - Thor

Brewmaster là vị tướng khó tìm được siêu anh hùng có khả năng tương đồng nhất với kỹ năng Ultimate phân thân thành 3 của mình. Tuy nhiên, xét theo một khía cạnh nào đó, chúng ta có thể liên tưởng vị tướng này với Thor, vị thần sấm của xứ Asgard cùng 3 người bạn chiến tướng luôn cùng anh vào sinh ra tử trên mọi chiến trường.

Khi siêu nhân Avengers kết hợp với các vị tướng Dota 2 - ảnh 8

 

Bộ kỹ năng:

 • Thunder Clap

Thor đập chiếc búa sét thần thánh Mjolnir của mình xuống đất, tạo ra luồng sấm sét kinh hoàng đánh thẳng vào kẻ thù khiến chúng choáng váng và gục ngã.

 • Victory Drink

Thor ném những vại rượu của mình vào kẻ thù. Men rượu nồng khiến chúng say xỉn, giảm tốc độ chạy cũng như chịu hiệu ứng đánh miss.

 • God of Thunder

Là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của xứ sở Asgard, Thor sở hữu sức mạnh mà không người thường nào có được. Anh có khả năng tung ra những cú đánh mãnh liệt, khiến bất kỳ kẻ địch nào dù gai góc đến đâu cũng phải gục ngã.

 • Traverse the Bifrost

Khi lâm vào tình thế khó khăn, thông qua chiếc cầu ánh sáng Bifrost, Thor có thể triệu hồi ba người bạn thân của mình, cũng là những chiến binh vĩ đại của Asgard: Volstagg hùng mạnh, Hogun the Grim và Fandral the Dashing, và đổi vị trí với họ. Sau khi hết thời gian triệu hồi, Thor sẽ quay trở lại chiến trường còn 3 chiến binh sẽ trở lại Asgard,

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm