Không chỉ dừng tại StarCraft, Blizzard sẽ làm lại cả Warcraft 3 và Diablo 2

3 Thanh Niên Online
Theo như những thông tin mà Blizzard đăng bài tuyển dụng thì có vẻ như Blizzard đang muốn nâng cấp 2 tựa game lâu đời của mình là Warcraft 3 và Diablo 2.

Cụ thể hơn, những yêu cầu mà nhà phát hành này muốn đối với vị trí Senior Software Engineer (Người thiết kế những thành phần cốt lõi để những người khác có thể sử dụng và phát triển thêm) đó là: “Cốt truyện hấp dẫn, tính thu hút của tính năng nhiều người chơi, có tính chơi lại đắt giá. Có chất lượng để khiến Starcraft, Warcraft III và Diablo II trở lại thời kì hoàng kim. Nâng cấp hệ thống vận hành, phần cứng, và những dịch vụ online để thu hút những người chơi trung thành hoặc kiếm thêm người chơi thế hệ mới”.

Trong khi tựa game StarCraft đã được thông báo rằng mùa hè này sẽ được cho ra mắt. Và đây sẽ tin vui dành cho fan hâm mộ của 2 tựa game gạo cội là Warcraft 3 và Diablo 2.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các tựa game của Blizzard trong những bài viết tiếp theo.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quách Tĩnh

Quách Tĩnh

Hóng thôi :D
Thanh Tuyết

Thanh Tuyết

Ngon <3
Thanh Hoa

Thanh Hoa

StarCraft làm lại đã đẹp, tới 2 ông kia cũng lộng lậy luôn quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.