Khu Vườn Trên Mây: 10 triệu giftcode 'càn quét' cộng đồng game thủ

0
Game nông trại Khu Vườn Trên Mây chính thức gây bão cộng đồng game thủ khi tặng 10 triệu giftcode nhân dịp ra mắt website chính thức.

Sau hàng loạt sự kiện lớn diễn ra từ đầu năm 2016 đến nay như Sinh nhật Khu Vườn Trên Mây với mức đầu tư 2 tỷ đồng, sự kiện tháng 4 với giải thưởng Galaxy Tab, sự kiện tháng 5 với 1.000 vé xem phim CGV, sự kiện tháng 6 với chuyến du lịch Thái Lan, Khu Vườn Trên Mây vừa cho ra mắt website chính thức với giao diện đẹp, gây ấn tượng với game thủ.

Khu Vườn Trên Mây

Đây được xem là bước đi tiếp nối của Khu Vườn Trên Mây trong chuỗi kế hoạch thực hiện vì mục tiêu phát triển và kết nối cộng đồng. Sau hơn 2 năm ra mắt, từ một game mobile gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh với hàng loạt “anh chị lớn” cùng thời, Khu Vườn Trên Mây đến nay sở hữu hơn 10 triệu người chơi và đã khẳng định được vị thế game nông trại hàng đầu tại thị thường Việt Nam.

Khu Vườn Trên Mây

Ngay sau khi công bố website, Khu Vườn Trên Mây đã “mạnh tay” dành tặng 10 triệu giftcode cho 10 triệu game thủ. Sự kiện này được cộng đồng yêu game vô cùng háo hức, vì cách thức nhận được giftcode rất đơn giản: truy cập website và sử dụng mã code có trên web, game thủ đã nhận ngay nhiều món quà hấp dẫn.

Chi tiết quà tặng có thể xem thêm tại đây

Khu Vườn Trên Mây

Không chỉ dừng lại ở trong nước, Khu Vườn Trên Mây còn tấn công sang thị trường nước ngoài, có mặt tại 136 quốc gia và ghi nhiều dấu ấn ở những nước lớn như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Pháp,...

Khu Vườn Trên Mây

Với những thành tích đã và đang đạt được, cộng đồng game thủ cùng chờ xem Khu Vườn Trên Mây sẽ có kế hoạch gì để thực hiện những mục tiêu sắp tới.

  • Thể loại: Game nông trại
  • Trang chủ: https://kvtm.vn/
  • Phát hành: VNG
  • Tương Thích: Android, iOS, Window Phone
  • Link tải game: Window Phone

Khu Vườn Trên Mây: 10 triệu giftcode 'càn quét' cộng đồng game thủ - ảnh 5Khu Vườn Trên Mây: 10 triệu giftcode 'càn quét' cộng đồng game thủ - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm