Kiếm Đãng Giang Hồ ấn định Open Beta

3 Thanh Niên Online
Ngay đầu tuần tới, game thủ sẽ được tham gia cày cuốc game mobile "đập đồ không xịt" này.

Kiếm Đãng Giang Hồ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi đã chính thức mở cửa Closed Beta tại Việt Nam từ hôm nay (23.1). Kiếm Đãng Giang Hồ được xây dựng trên cốt truyện võ hiệp, được mở đầu với bí mật về việc chế tác Kiếm Hồn – bảo vật chí tôn của võ lâm do Quỷ Cốc tiên sinh nắm giữ. Dương Uy – con trai của Quỷ Cốc tiên sinh là người duy nhất may mắn sống sót đã vô tình phát hiện ra chân tướng cuộc thảm sát năm đó và quyết tâm tìm lại Kiếm Hồn, chấn hưng gia tộc.

Kiếm Đãng Giang Hồ ấn định Open Beta - ảnh 1

Lối chơi cơ bản trong Kiếm Đãng Giang Hồ vẫn thiên về nhập vai cày cuốc giống như hầu hết những game mobile võ hiệp khác trên thị trường. Ngoài ra, trong thế giới Kiếm Đãng Giang Hồ thì người chơi được PK tự do, không có giới hạn. Hơn thế nữa, game thủ còn có thể tham gia Công Thành Đoạt Đất – tự mình làm chủ giang sơn, cũng như giao dịch tự do, thỏa sức làm giàu.

Kiếm Đãng Giang Hồ ấn định Open Beta - ảnh 2

Bên cạnh đó, những tính năng kết nối người chơi như hệ thống phu thê, bang hội chiến, chiến trường Tống Kim chắc chắn không thể thiếu trong Kiếm Đãng Giang Hồ. Đặc biệt, game thủ sẽ được hưởng một đặc quyền vô cùng lớn chính là việc đập đồ không "xịt". Chỉ cần người chơi có đủ nguyên liệu cường hóa, các vũ khí sẽ càng ngày càng mạnh lên mà không phải lo lắng việc cường hóa thất bại.

Kiếm Đãng Giang Hồ ấn định Open Beta - ảnh 3

Sau giai đoạn thử nghiệm Closed Beta tương đối ổn định vào tuần trước, Kiếm Đãng Giang Hồ đã công bố mở cửa phiên bản chính thức Open Beta vào ngày 30.1 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Uyên

Thùy Uyên

Ngon, đầu tuần có game mới để cày
Ngọc Hà

Ngọc Hà

Haizz lại game cày cuốc tốn time lắm
Thừa

Thừa

Hehe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).