Kiếm Đạo Phong Vân được đánh giá cao sau Alpha Test

5 Thanh Niên Online
Kết thúc Alpha Test, Kiếm Đạo Phong Vân nhận được nhiều bình chọn tốt từ cộng đồng game thủ
 Kiếm Đạo Phong Vân  là một tựa game mobile MMORPG với cốt truyện dựa theo tiểu thuyết Kiếm Đạo Độc Tôn của nhà văn Kiếm Du Thái Hư. Trò chơi sẽ đưa game thủ trở về bối cảnh của một Trung Hoa cổ xưa hùng vĩ. Toàn bộ quá trình game thủ trải nghiệm cũng chính là cách mà nhân vật chính Diệp Trần từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân cùng những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm.
Kiếm Đạo Phong Vân được đánh giá cao sau Alpha Test - ảnh 1
Kiếm Đạo Phong Vân được đánh giá cao sau Alpha Test - ảnh 2
Vào 0 giờ ngày 17.9 vừa qua, Kiếm Đạo Phong Vân đã kết thúc chương trình Alpha Test, với nhiều đánh giá tích cực từ game thủ. Theo người chơi, sản phẩm mang đến gamplay mới mẻ của dòng game nhập vai, với nhiều thay đổi thú vị trong tính năng game. Game có đồ họa theo thể loại tiên hiệp, nên với những người chơi quen dòng sản phẩm này, chúng khá đặc sắc. Ngược lại, với cộng đồng chỉ quen với dòng kiếm hiệp sẽ thấy rối mắt.
Kiếm Đạo Phong Vân được đánh giá cao sau Alpha Test - ảnh 3
Kiếm Đạo Phong Vân được đánh giá cao sau Alpha Test - ảnh 4
Theo đánh giá chung, Kiếm Đạo Phong Vân có nhiều hoạt động trong ngày, người chơi sẽ bớt cảm thấy nhàm chán hơn .Game có nhiều hoạt động PK, bao gồm cả đơn chiến lẫn hỗn chiến, giúp game thủ có thể thể hiện trình độ. Ngoài ra, trong trường hợp bận bịu, Auto được tích hợp trong game sẽ hỗ trợ chiến đấu khá tốt.
Kiếm Đạo Phong Vân được đánh giá cao sau Alpha Test - ảnh 5
Kiếm Đạo Phong Vân được đánh giá cao sau Alpha Test - ảnh 6
Hiện tại, cộng đồng đang mong ngóng sản phẩm sẽ ra mắt chính thức càng sớm càng tốt. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thụy Vân

Thụy Vân

Game này chừng nào ra mắt ta
Lãm

Lãm

Hi vọng sớm ra mắt
Hoàng

Hoàng

Game nhập vai nhìn rối mắt quá
Mỹ Dung

Mỹ Dung

Cũng hay mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.