Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đạt 1 triệu đăng ký thử nghiệm tại Trung Quốc

0
Đợt thử nghiệm Closed Beta có reset nhân vật của game mobile Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đã chính thức khởi động vào 9g00 ngày 20.04.2016 vừa qua.

Vào 9g ngày 20.04.2016, đợt thử nghiệm Closed Beta có reset nhân vật của game mobile Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đã được Tencent Games chính thức khởi động. Đây là đợt thử nghiệm dành riêng cho những người đã đăng kí tham gia thử nghiệm từ trước và chỉ thử nghiệm trên nền tảng Android.

Theo các thông tin được Tây Sơn Cư (Kingsoft), đơn vị phát triển Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, công bố tại buổi họp báo ra mắt, tính đến ngày 25.03.2016, đã có 1.163.607 người đăng kí tham gia thử nghiệm.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Dành cho những bạn chưa biết, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile là game mobile được phát triển bởi Tây Sơn Cư, công ty phát triển game thuộc tập đoàn Kingsoft. Tây Sơn Cư là đơn vị phát triển dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên nổi tiếng và đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ. Khác với các trò chơi trước đây, lần này Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile được chuyển giao quyền phát hành cho Tencent Games thay vì Kingsoft.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Trở lại với Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, nội dung của trò chơi này được phát triển từ MMORPG Kiếm Hiệp Tình Duyên, phiên bản đầu tiên của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Bên cạnh các tính năng quen thuộc, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile còn được bổ sung nhiều tính năng và yếu tố kinh điển vào game. Ví dụ, các bản đồ trong Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đều có cái tên rất quen thuộc như Tương Dương, Tiến Cúc Động, Điểm Thương Sơn, Phục Ngưu Sơn... Tại các bản đồ dã ngoại, người chơi có thể tự do tu luyện, giết quái, làm nhiệm vụ hoặc đồ sát người chơi khác.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Bên cạnh đó, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile còn có các bản đồ cưỡng chế PK như Phong Lăng Độ, bước vào bản đồ này, tất cả người chơi sẽ tự động mở PK, không thể tránh chiến đấu được. Về hệ thống môn phái, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile hiện có 6 môn phái là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao và Đào Hoa Đảo.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile thử nghiệm phiên bản Android

Theo một số tin đồn không chính thức, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đã được VNG đưa về Việt Nam với phí bản quyền không dưới 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.