Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm Alpha Test của trò chơi sẽ kéo dài trong 4 ngày.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là game mobile nhập vai (RPG) 3D có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty Linekong. Trò chơi được xác nhận bản quyền chính hiệu từ bộ phim truyền hình Thục Sơn Chiến Kỷ Chi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, có sự tham gia của nam tài tử Ngô Kỳ Long. Sản phẩm này đã được Gamota đưa về Việt Nam từ tháng 4 vừa qua.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Xoay quanh cốt truyện Thục Sơn Chiến Kỷ do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ một lần nữa tái hiện những cuộc tranh giành đẫm máu giữa các bang phái, tình yêu trong võ lâm cùng tranh chấp tình thù tại chốn giang hồ. Không chỉ lôi cuốn từ cốt truyện, tác phẩm này còn được dựng lại thành phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
 

Bối cảnh và cốt truyện trong Kiếm Hiệp Truyền Kỳ gần như đồng bộ với phiên bản phim truyền hình, do đó người chơi khá dễ dàng để tiếp cận với trò chơi này. Sản phẩm này tạo được ấn tượng ngay từ khi ra mắt nhờ nền tảng đồ họa tinh mỹ và chân thực, có lồng tiếng nhân vật công phu, bám sát theo tình tiết của phim, tạo nên một thế giới tiên hiệp tuyệt vời để người chơi trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Gamota đã từng chia sẻ tới cộng đồng gam thủ loạt ảnh Việt hóa khá ấn tượng của trò chơi. Và mới đây, sản phẩm này cũng đã ấn định lộ trình ra mắt trong tháng 5 này. Cụ thể, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu từ 19.5 - 22.5 sắp tới.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Tuyền

Thiên Tuyền

Nhìn có vẻ đẹp, mai chơi thử xem sao.
Xuyên

Xuyên

Đang có event nhận Samsung galaxy S8 trên fanpage game kìa các bác, quẩy thôi.
Chiêm

Chiêm

Game này trước phát hành lậu ở VN rồi mà?
Đoàn Tuấn

Đoàn Tuấn

Chuẩn rồi bác, lại là xào game, ko rõ có giấy phép hay chưa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm