Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mở Alpha Test, kẻ lừa đảo đã bắt đầu hoành hành

4 Thanh Niên Online
Chỉ vừa mới mở phiên bản thử nghiệm, một số Fanpage giả mạo, các trang "nạp game" giá rẻ đã hoạt động rầm rộ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là game mobile nhập vai (RPG) 3D có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty Linekong. Trò chơi được xác nhận bản quyền chính hiệu từ bộ phim truyền hình Thục Sơn Chiến Kỷ Chi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, có sự tham gia của nam tài tử Ngô Kỳ Long. Sản phẩm này đã được Gamota mở cửa thử nghiệm vào ngày hôm nay (19.5).
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mở Alpha Test, kẻ lừa đảo đã bắt đầu hoành hành - ảnh 1
Thế nhưng, song hành với một sản phẩm "hot" luôn có dấu vết của những kẻ trục lợi, lừa đảo. Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, trên facebook đã xuất hiện không ít nhóm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, đa dạng từ công khai đến kín.
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mở Alpha Test, kẻ lừa đảo đã bắt đầu hoành hành - ảnh 2
Tuy nhiên, thay vì quảng bá, giới thiệu game một cách lành mạnh, không ít kẻ gian đã sớm đăng tải những thông tin nạp thẻ giá rẻ, nạp tiền trong game giá hấp dẫn, rẻ hơn nhà phát hành,... Chưa kể, các khoản nạp này đều được xác nhận là tiền game "đen", nạp lậu, khi không thông qua cổng chính thức của NPH, sớm muộn gì cũng bị thu hồi và khoá tài khoản. Thế nhưng, đã có không ít game thủ vì hám rẻ mà chui vào tròng của kẻ lừa đảo.
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mở Alpha Test, kẻ lừa đảo đã bắt đầu hoành hành - ảnh 3
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mở Alpha Test, kẻ lừa đảo đã bắt đầu hoành hành - ảnh 4
Ngay khi phát hiện đã có một số trang nạp gems (đơn vị mà kẻ lừa đảo gọi chung cho các đơn vị tiền trong game) giá rẻ, nạp thẻ mua code bắt đầu hoạt động, nhà phát hành Gamota đã có cảnh báo về việc này trên Fanpage chính thức của sản phẩm, cùng yêu cầu game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nên cảnh giác để tránh việc tiền mất - tật mang.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành Lũy

Thành Lũy

Game hay, hóng
Tiển

Tiển

Game này không đẹp bằng VLTK Mobile roài
Quỳnh Liên

Quỳnh Liên

Nhà phát hành quản lý kém thì mới có vụ nạp thẻ lậu thế này chứ
Huệ Phương

Huệ Phương

Game hay quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.