Kiếm Khách Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ cho game thủ sống lại cảm giác "người trong giang hồ" với hàng loạt tính năng hấp dẫn

Kiếm Khách Giang Hồ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp tương đối quen thuộc. Trò chơi được đánh giá là một sản phẩm cày cuốc thuần chất, đi kèm với đó là những tính năng xã hội và PK được đề cao, mang đến một thế giới võ hiệp đầy màu sắc.

Kiếm Khách Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào trò chơi, các game thủ sẽ hóa thân vào những kiếm khách chốn giang hồ, từng bước tu luyện võ công, nâng cao nội lực, trở thành nhất đẳng cao thủ. Trong quá trình tu luyện đó không thể không kể kến việc gia nhập vào các môn phái, thế lực, đồng thời tự mình vượt qua các phụ bản/cửa ải để nâng cao kinh nghiệm chiến đấu.

Kiếm Khách Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Phương hướng xây dựng nhân vật trong Kiếm Khách Giang Hồ vẫn đi theo mô-típ tăng lực chiến quen thuộc trong các sản phẩm võ hiệp xuất xứ từ Trung Quốc. Người chơi sẽ phải nâng cấp trang bị, tăng phẩm cho sủng vật (pet),... Với hệ thống hoạt động lôi cuốn dày đặc hàng giờ, người chơi Kiếm Khách Giang Hồ cũng dễ dàng tung hoành, thử sức PK bất cứ lúc nào, trên bất cứ bản đồ nào trong game. Các hoạt động đấu trường liên server, chiến trường liên server, lãnh thổ chiến mỗi tuần giúp các game thủ sẽ được sống trọn vẹn những khoảnh khắc "người trong giang hồ".

Kiếm Khách Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3
Kiếm Khách Giang Hồ chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chi Lan

Chi Lan

Chém nhau thôi
Phượng

Phượng

Nhiều game võ hiệp quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.