Kiếm Khách: Trở thành 'đại gia' với VIPCODE 100 tỉ đồng

0
Trước khi tiến hành mở cửa chính thức siêu phẩm ‘chuẩn game kiếm hiệp 3D’ Kiếm Khách, VTC Mobile chơi trội khi cho phép game thủ trở thành đại gia trong game với hàng nghìn Vipcode Closed Beta mệnh giá 20 triệu đồng.

Vừa qua, Kiếm Khách – tựa game "triệu đô" của VTC Mobile đã tiến hành mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào 11h11’ ngày 19.8. Đúng giờ hoàng đạo, rất đông game thủ chen chúc nhau tham gia trải nghiệm trò chơi. Dường như bão số 3 với những cơn mưa lớn kéo dài ở khu vực phía Bắc không ngăn được dòng game thủ đăng nhập, tạo tên nhân vật. Đón nhận số lượng game thủ hùng hậu là vậy nhưng Kiếm Khách không xảy ra tình trạng giật, lag, điều này cho thấy khâu chuẩn bị khá kỹ càng từ phía VTC Mobile cho "đứa con cưng" của mình.

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Sau một tuần thử nghiệm, số lượng game thủ gia nhập Kiếm Khách vẫn gia tăng liên tục và chưa có dấu hiệu sụt giảm. Nhằm đem đến những trải nghiệm game thủ chưa hề có ở các game mobile khác, mới đây VTC Mobile chơi trội khi tung ra số lượng Vipcode "có 1 không 2" tặng game thủ trong đợt Closed Beta.

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Được biết, giá trị một Vipcode lên đến 20 triệu đồng, do đó tổng giá trị số lượng Vipcode này phát ra là 100 tỉ. Trước sự hào phóng của VTC Mobile, nhiều game thủ vui mừng vì lần đầu tiên được đưa lên hàng đại gia trong game. Chẳng phải bỏ ra một xu nào, người chơi thoải mái vung "VNĐ thần chưởng" trong Kiếm Khách trước khi trải nghiệm chính thức bản Open Beta. Chắc có lẽ chỉ Kiếm Khách mới dám chiều game thủ đến thế!

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Như vậy, sau đợt thử nghiệm Closed Beta tương đối thành công dù gặp phải một vài lỗi không mong muốn, Kiếm Khách sẽ khai mở phiên bản chính thức trong thời gian tới. Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Khách tại Trang chủ hoặc Fanpage trò chơi.

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Để nhận vipcode trị giá 20 triệu đồng của Kiếm Khách, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Kiếm Khách, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Một vài hình ảnh của Kiếm Khách:

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Kiếm Khách tặng vipcode 100 tỉ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm