Kiếm Thế 2 'chơi quả lớn' tri ân game thủ trước khi đóng cửa

0
Trong những ngày cuối cùng trước khi kết thúc hành trình trong làng game Việt, Kiếm Thế 2 sẽ chính thức liên thông máy chủ và tặng trang bị khủng cho người chơi...

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ, ngày 8.4 vừa qua, Kiếm Thế 2 đã chính thức đăng tải thông báo sẽ ngưng hoạt động tại thị trường Việt Nam vào ngày 29.4 sắp tới, tức là còn chưa đầy 3 tuần lễ nữa.

Kiếm Thế 2: 'Quậy thả ga' trước khi đóng cửa

Kiếm Thế 2: 'Quậy thả ga' trước khi đóng cửa

Dù mới chỉ kỷ niệm tròn 1 năm tuổi hoạt động trong làng game online Việt, tuy nhiên đây cũng không phải quãng thời gian quá ngắn, hoàn toàn đủ để "góp nhặt" những kỷ niệm buồn vui cùng cộng đồng người chơi. Chính vì vậy mà mới đây, nhà phát hành Kiếm Thế 2 đã quyết định có những động thái tri ân cuối cùng dành cho game thủ trước khi đóng cửa.

Kiếm Thế 2: 'Quậy thả ga' trước khi đóng cửa

Còn đâu những buổi offline...?

Theo đó, vào sáng ngày hôm nay (12.4), Kiếm Thế 2 sẽ tiến hành liên thông 4 cụm máy chủ, đồng thời mỗi nhân vật trong game sẽ được tặng một bộ trang bị Phụng Minh (cấp 150, cường hóa +12) để tham gia những trận chiến cuối cùng cũng như ghi lại những kỷ niệm đẹp với một tựa game kiếm hiệp. Như vậy, cộng đồng game thủ Kiếm Thế 2 sẽ có chính xác 18 ngày để "thỏa chí tung hoành" trước khi trò chơi ngừng hoạt động và đi vào quên lãng như biết bao game online khác...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.