Kiếm Thế 2 - Tổ đội "hoàn hảo" cho phụ bản

0
Với độ khó ở mức "trời ơi", thì chỉ những tổ đội cân bằng, với các thành viên có khả năng bù trừ ưu khuyết cho nhau, thì mới có hy vọng "cân" được những con boss rất bá đạo của game.

Sự khó chịu của quái và Boss trong phụ bản đã được chiêm nghiệm trong những ngày vừa qua. Các tổ đội đang phải gồng mình chiến đấu trong... tuyệt vọng. Vì thế, xây dựng một đội ngũ mạnh theo từng vai trò cụ thể ít nhiều giúp người chơi “dễ thở” hơn trong những phụ bản đầy khắc nghiệt này. Còn để chiến thắng, thì phải phụ thuộc vào khá nhiều phương diện khác. 5 môn phái dưới đây được Thanh Niên Game tổng hợp từ ý kiến của nhiều game thủ giàu kinh nghiệm, áp dụng tốt đối với các map như Tiêu Dao Cốc, Thiên Tầng Tháp và giới hạn trong cấp độ tân thủ từ 50 đến 69. 

Kiếm Thế 2 - Tổ đội

Tổ đội hoàn hảo trong phụ bản

Thiên Vương Bang thương

Điều đầu tiên và cũng là tối quan trọng trong khi đi phụ bản chính là “người chịu đòn”. Tìm kiếm cho mình một “tanker” thu hút sát thương của quái là việc đầu tiên phải làm khi xây dựng tổ đội.

Những đồ đệ của nhà Dương Gia luôn là những người dùng thương "đâm chọt" hàng đầu, sức vóc gan lỳ phù hợp với tiền tuyến trận địa. Với sức khỏe, độ dẻo dai, đệ tử Thiên Vương Bang sở hữu lượng sinh lực lớn nhất game và khả năng phòng thủ cao. Chính vì thế, trong mọi Phụ bản, và kể cả trong chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ hay săn Boss, Thiên Vương Bang luôn là môn phái được ưu tiên “chiêu mộ” hàng đầu. Môn phái này đóng vai trò của một tanker, đồng thời đem đến một lượng dame khá lớn, liên tục, với khả năng gây co giật đối thủ.

 kiem the 2 to doi hoan hao

Thiên Vương Bang, một tanker hoàn hảo

Trong hệ thống kỹ năng của Thiên Vương Bang , Tĩnh Tâm Quyết giúp nhân vật giảm thời gian trúng độc và tăng một lượng sinh lực rất lớn, Kinh Lôi Phá thiên mang đến sự trâu bò với hiệu ứng kháng sát thương. Với lượng quái buff dame trâu bò, gây dame lớn trong phụ bản, Thiên Vương Bang xứng đáng là phái đi tiên phong, trong vai trò một kẻ chống chịu và giữ chân đối thủ.

Thiếu Lâm đao

Là đại diện thứ hai của hệ Kim được đưa vào danh sách, Thiếu Lâm đao cũng mang đến một vai trò như Thiên Vương Bang: tanker. Hình thức, cốt lõi sức mạnh tuy có khác nhau, nhưng vai trò của Thiếu Lâm thì cũng khá giống Thiên Vương: là tấm lá chắn mở đường cho tổ đội trong một phụ bản đông nghẹt quái, với vài ba cú "quào quào" là có thể tiễn người chơi về thành nghĩ dưỡng.

 Kiếm Thế 2 - Tổ đội

Thiếu Lâm Đao

Dù là phái đánh xa, Thiếu  Lâm Đao vẫn mang cho mình dòng máu “trâu bò” của hệ kim. Lượng máu cơ bản của các vị tăng nhân chỉ thua chút ít Thiên Vương Bang. Cộng với hệ thống kỹ năng vô cùng “trâu” bao gồm: Dịch Cân Kinh giúp tăng sinh lực bản thân; A La Hán Thần Công tăng khả năng phản đòn cận chiến/tầm xa cho team; Hàng Long Đao Pháp - phản đòn độc sát. Nếu chẳng may vị tanker Thiên Vương Bang có mệnh hệ gì, thì Thiếu Lâm đao sẽ là sự thay thế hoàn hảo lúc nguy cấp .

Minh Giáo kiếm 

Lượng quái phụ bản đông, trâu, sát thương cao kèm hàng tá hiệu ứng khống chế sẽ gây khó khăn lớn cho các tanker trong việc trụ lại một khoảng thời gian dài. Việc tiêu diệt càng nhanh, càng nhiều những quái trong phụ bản thì cuộc chiến càng dễ dàng hơn. Do đó, đa số các phái có kỹ năng AOE (đánh lan diện rộng) sẽ được ưu tiên trên hết. Đại diện đầu tiên là cái tên Minh Giáo Kiếm, đang rất "hot" tại các server Kiếm Thế 2. Được nhiều người vinh danh là “ông vua chiến trường”, Minh Giáo Kiếm tiếp tục cho thấy sự cần thiết của mình với vai trò là kẻ gây sát thương chính trong các phụ bản.

 Kiếm Thế 2 - Tổ đội

Ông vua mọi đấu trường

Minh Giáo được lựa chọn bởi khả năng gây sát thương độc sát  lớn, cộng với phạm vi đánh rộng, không hạn chế số lượng quái. Kỹ năng làm nên tên tuổi và chỗ đứng cho Minh Giáo giai đoạn Phụ Bản tân thủ chính là Vạn Vật Câu Phần. Với sức sát thương độc nhanh, liên tục cộng khả năng AOE cực lớn tỏa ra 4 góc, Vạn Vật Câu Phần qua đó giúp tiêu diệt quái nhiều hơn và nhanh hơn.

Ngoài ra, với hệ thống skill bị động đa chức năng như Phiêu Dực Thân Pháp – tăng tốc độ chạy, Di Khí Phiêu Tông - tăng xác suất né tránh, Minh Giáo đủ khôn ngoan và nhanh nhạnh để luồn lách giữa hàng chục con quái đang vây kín lấy mình.

Thiên Nhẫn Giáo

Với cây đao “bự tổ chảng” lăm lăm trong tay, nhưng không “chặt chém” giống như Thiếu Lâm, người ta đang thắc mắc Thiên Nhẫn dùng "hàng" để làm gì? 

Trên thực tế, môn phái này tuy cầm vũ khí rất hoành tráng nhưng toàn ra chiêu bằng... chưởng lực, với khả năng gây sát thương hệ hoả vô cùng khủng khiếp. Kết hợp cùng các loại bùa chú tăng sát thương hoả/giảm kháng của địch thủ, Thiên Nhẫn trở thành cái tên đầy kinh sợ trên chiến trường. 

 Kiếm Thế 2 - Tổ đội

Thiên Nhẫn Giáo

Thiên Nhẫn Đao được lựa chọn bởi bộ skill gây sát thương toàn diện trong suốt giai đoạn tân thủ của game. Thôi Sơn Điền Hải, Đạn Chỉ Liệt Diệm là 2 kỹ năng sát thương chính làm nên tên tuổi của phái này. Không giới hạn số lượng quái dính chiêu, phạm vi rộng, sát thương hỏa sát lớn, Thiên Nhẫn đao đang là cặp song sát cùng với MGK trên mặt trận này. 2 kỹ năng “hỗ trợ” thiên về khống chế đối phương là Lệ Ma Đoạt Hồn- giảm tốc độ di chuyển đối thủ, Hòa Liên Phần Hoa giúp “gom” đối thủ vào vùng ảnh hưởng của skill. Thiên Nhẫn Giáo sẽ giúp chuyến đi Phụ Bản bớt đi phần nào nguy hiểm và căng thẳng vì thời gian có hạn.

Đường Môn Tụ Tiễn

Sẽ chẳng lạ gì khi 3 phái đứng đầu về lượng dame được liệt vào danh sách “tổ đội hoàn hảo”  trong phụ bản. Với 2 tanker thuần, 3 môn phái này có thể thỏa sức gây sát thương một cách lớn nhất có thể. Tuy khả năng AOE kém hơn so với Thiên Nhẫn và Minh Giáo, song Đường Môn lại mang đến lượng sát thương ngoại công lớn nhất nhì game, kèm theo độc sát và khả năng đánh co giật lớn. Ngoài ra, tốc độ xuất chiêu của môn phái này những cấp đầu là khá nhanh, phù hợp với cuộc chạy đua thời gian trong Phụ bản.

 Kiếm Thế 2 - Tổ đội

Đường môn là môn phái hiệu quả trong phụ bản

Sở hữu lượng chí mạng lớn với kỹ năng Tôi Độc Thuật, Thiên La Địa Võng nhờ đó được phát huy tối đa khả năng gây sát thương của mình với hai loại sát thương: sát thương ngoại và độc sát. Đường Môn sớm đã được các cao thủ đưa vào danh sách một trong những phái có sát thương cao và khó chịu nhất trong giai đoạn tân thủ này.

Kiếm Thế 2 - Tổ đội

Điều đặc biệt là môn phái chuyên hỗ trợ như Nga Mi lại không được game thủ lựa chọn. Theo ý kiến đánh giá chung, Nga Mi trong phụ bản chỉ đảm bảo phần nào cho độ sống sót của người chơi. Với những con boss khủng dồn dame nhanh chóng, thì Nga Mi lại không thực sự hiệu quả. Hơn nữa, lượng sát thương hạn chế cộng thêm việc thường xuyên thiếu hụt mana đã khiến phái này bị gạt bỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm