Kiếm Thế Mobile giới hạn 1 vạn tài khoản thử nghiệm Closed Beta lần 2

0
Đợt thử nghiệm Closed Beta lần hai của Kiếm Thế Mobile sẽ không yêu cầu mã kích hoạt nhưng giới hạn 10.000 người tham gia thử nghiệm.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, đợt thử nghiệm Closed Beta lần hai của Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile (Kiếm Thế Mobile) đã được khởi động vào 10 giờ sáng nay (19.8.2016). Khác với các đợt thử nghiệm trước đây, người chơi không cần mã kích hoạt để tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, đợt thử nghiệm này chỉ giới hạn cho 10.000 người đăng nhập vào game sớm nhất, khi Kiếm Thế Mobile đạt tới 10.000 người thì không cho phép đăng nhập nữa.

[mecloud]S1iHjQKQ2l[/mecloud]

Cũng theo thông báo từ Seasun, đợt thử nghiệm Closed Beta lần hai của Kiếm Thế Mobile chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Kiếm Thế Mobile thử nghiệm Closed Beta lần hai

Kiếm Thế Mobilegame mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi do Seasun, đơn vị phát triển dòng game Võ Lâm Truyền KỳKiếm Thế, phát triển. Điểm nhấn của Kiếm Thế Mobile chính là nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao với một giang hồ rộng lớn và đậm chất kiếm hiệp tình duyên.

[mecloud]cBtWhPumoy[/mecloud]

Kiếm Thế Mobile là một trong ba game mobile chủ lực của Seasun trong năm 2016 bên cạnh Kiếm Hiệp Tình Duyên MobileKiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ. Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile đã Tencent Games ra mắt cách đây không lâu và thu được thành công khá đáng kể tại Trung Quốc. Đồng thời, game mobile này cũng đã được VNG mua về Việt Nam và lên lịch ra mắt trong cuối năm nay với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Kiếm Thế Mobile thử nghiệm Closed Beta lần hai

Hiện chưa có thông tin về việc Kiếm Thế Mobile sẽ cập bến Việt Nam mặc dù Kiếm Thế cũng là một trong những "tượng đài" ở thể loại MMORPG tại Việt Nam. Các thông tin liên quan đến Kiếm Thế Mobile sẽ được Thanh Niên Game cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm