Kiếm Thế Mobile mở cửa trang chủ, chuẩn bị ra mắt

3 Thanh Niên Online
Việc ra mắt cùng lúc trang chủ và fanpage của Kiếm Thế Mobile chứng tỏ VNG đã hoàn thiện những khâu cuối cùng để trình làng siêu phẩm kiếm hiệp bom tấn trong cuối năm 2018.

Kiếm Thế Mobile (tên gốc: Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp nổi tiếng do Kingsoft sản xuất. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, kế tục 20 năm của IP Kiếm Hiệp kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tài năng bậc nhất. Sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tựa game đảm bảo mang tới những cảm nhận vượt trội về mặt thị giác cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

Kiếm Thế Mobile mở cửa trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Là một sản phẩm game bom tấn chất lượng, được sự chờ đón của rất nhiều game thủ, Kiếm Thế Mobile chính là cái tên được rất nhiều đơn vị phát hành game nhắm tới. Theo thông báo từ trước, VNG chính là nhà phát hành độc quyền cho sản phẩm này tại Việt Nam. Kế thừa được cái hồn của ông vua kiếm hiệp năm xưa, Kiếm Thế Mobile tin rằng sẽ lại tạo ra được một làn sóng mới trong cộng đồng game thủ, tiếp nối những thành công mà Kiếm Thế đã đạt được.

Kiếm Thế Mobile mở cửa trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 2

Sau nhiều thông tin "thả thính" về việc tựa game này sẽ được ra mắt trong năm nay, ngày 10.11 trên Facebook xuất hiện một fanpage Kiếm Thế Mobile đến từ VNG khiến dân tình xôn xao, đồng thời những hình ảnh đầu tiên của trang chủ cũng được hé lộ. Với thông điệp Cửu Niên hội ngộ - Kiếm Thần xuất thế, VNG muốn gợi nhớ lại quá khứ huy hoàng của Kiếm Thế - ông vua dòng game kiếm hiệp, đồng thời cũng nhấn mạnh sự tiếp nối mang tính kế thừa của Kiếm Thế Mobile. Chắc chắn, sản phẩm sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Quyên

Phương Quyên

bản khựa chơi hay lắm, mà bản VN chắc lại siêu thấm hút
Quang Huy

Quang Huy

lại vip 15 thẳng tiến lên top
Minh

Minh

Ngày mấy mới openbeta mấy bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm