Kiếm Vũ Mobi VNG bất ngờ mở Alpha Test

3 Thanh Niên Online
Đợt Alpha Test này của trò chơi sẽ bắt đầu từ hôm nay (22.9) và kết thúc vào cuối ngày 24.9 sắp tới.

 Kiếm Vũ Mobi VNG - cũng như người tiền nhiệm Kiếm Vũ Web- được xây dựng trên nội dung của bộ phim đình đám Kiếm Vũ Giang Hồ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm (công chiếu năm 2011). Câu chuyện nói về cuộc sống sau khi “rửa tay gác kiếm” của một nữ sát thủ có tên Tằng Tịnh. Sau khi quy ẩn giang hồ, Tằng Tịnh có một cuộc sống yên ả như mọi người dân bình thường khác ở kinh thành, tuy nhiên quá khứ lại một lần nữa trở về...

Kiếm Vũ Mobi VNG bất ngờ mở Alpha Test - ảnh 1

Cũng như hầu hết các sản phẩm nhập vai có đề tài kiếm hiệp khác do VNG phát hành, Kiếm Vũ Mobi VNG sở hữu gameplay khá dồn dập với những cảnh đánh đấm xuyên suốt trong quá trình làm nhiệm vụ. Người chơi gia nhập vào thế giới Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ hóa thân thành 2 lớp nhân vật cơ bản là nam và nữ, sau đó từng bước nâng cao thực lực, dấn thân vào chốn giang hồ.

Kiếm Vũ Mobi VNG bất ngờ mở Alpha Test - ảnh 2

Kiếm Vũ Mobi VNG được giới thiệu là sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết, đem lại chất lượng trải nghiệm tốt hơn khá nhiều so với những game mobile "hoa lá cành" màu mè. Những trường cảnh trong game được thiết kế vô cùng chi tiết với tầng tầng lớp lớp đan xen nhau, các đòn thế kỹ năng tỏ ra rất uy lực trong quá trình chiến đấu, bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng được thể hiện khá đẹp mắt.

Kiếm Vũ Mobi VNG bất ngờ mở Alpha Test - ảnh 3

Sản phẩm này đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ sáng nay (22.9), đợt thử nghiệm này sẽ kết thúc vào cuối ngày 24.9 sắp tới và sẽ reset toàn bộ dữ liệu để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Doanh

Doanh

Vào test đi anh em, được tặng 1 đống KNB kìa
Mỹ Huệ

Mỹ Huệ

Máy yếu chơi hơi lag tí
Bích Hạnh

Bích Hạnh

Game hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm