Kiếm Vũ Mobi VNG công phá làng game Việt vào ngày mai

4 Thanh Niên Online
Trải qua giai đoạn Alpha Test cực kỳ thành công, sản phẩm này đã chốt hạ ra mắt phiên bản chính thức không reset dữ liệu.

 Kiếm Vũ Mobi VNG đã bước vào giai đoạn Alpha Test từ ngày 22.9 đến 24.9 vừa qua sau thời gian dài giới thiệu và hé lộ các tính năng. Đợt thử nghiệm này được đánh giá là khá thành công và tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng game thủ đam mê Kiếm Vũ. Ngay sau khi giai đoạn Alpha Test kết thúc, Kiếm Vũ Mobi VNG đã công bố thời điểm mở cửa phiên bản chính thức, theo đó, sản phẩm này sẽ ra mắt vào ngày mai (26.9).

Kiếm Vũ Mobi VNG công phá làng game Việt vào ngày mai - ảnh 1

Kiếm Vũ Mobi VNG được giới thiệu là sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết, đem lại chất lượng trải nghiệm tốt hơn khá nhiều so với những game mobile "hoa lá cành" màu mè. Những trường cảnh trong game được thiết kế vô cùng chi tiết với tầng tầng lớp lớp đan xen nhau, các đòn thế kỹ năng tỏ ra rất uy lực trong quá trình chiến đấu, bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng được thể hiện khá đẹp mắt.

Kiếm Vũ Mobi VNG công phá làng game Việt vào ngày mai - ảnh 2

Cũng như hầu hết các sản phẩm nhập vai có đề tài kiếm hiệp khác, Kiếm Vũ Mobi VNG sở hữu gameplay khá dồn dập với những cảnh đánh đấm xuyên suốt trong quá trình làm nhiệm vụ. Người chơi gia nhập vào thế giới Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ hóa thân thành 2 lớp nhân vật cơ bản là nam và nữ, sau đó từng bước nâng cao thực lực, dấn thân vào chốn giang hồ.

Kiếm Vũ Mobi VNG công phá làng game Việt vào ngày mai - ảnh 3

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Vũ Mobi VNG là game mobile nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện và bối cảnh của bộ phim Kiếm Vũ Giang Hồ đình đám, kể về hành trình bảo vệ cuộc sống bình yên của nữ sát thủ Tằng Tịnh sau khi "rửa tay gác kiếm"...

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Vân

Cẩm Vân

game đẹp cốt truyện hay, nên chơi
Ðức Bằng

Ðức Bằng

Mình chơi BnS rồi ko chơi game rác này đâu
Diệp Anh

Diệp Anh

BnS mới là game rác nhé bạn
Nhẫn

Nhẫn

Bản web giờ chắc vắng người, vì chuyển qua đây hết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm