Kiếm Vũ Vô Song chia tay game thủ Việt

4 Thanh Niên Online
Trò chơi đã đăng tải thông báo đóng cửa sau 8 tháng vận hành.

 Kiếm Vũ Vô Song là game mobile thể loại nhập vai tiên hiệp, do Funtap phát hành tại Việt Nam, sản phẩm ra mắt chính thức vào ngày 19.1.2017. Mang bối cảnh tiên hiệp, ngay từ giai đoạn đầu game, Kiếm Vũ Vô Song đã dẫn dắt người chơi đến bối cảnh tiên hiệp khá “hoa mỹ”. Tuy những hình ảnh về khung cảnh, nhân vật, cánh, thú cưỡi được thể hiện khá công phu, đẹp mắt, với phong cách tạo hình đậm tính thần thoại, song không thể phủ nhận, sản phẩm chú trọng quá nhiều ở hình thức, nhưng lại hời hợt trong nội dung.

Kiếm Vũ Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Mang đậm phong cách nhập vai, Kiếm Vũ Vô Song đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhiều và nhanh đến mức… chóng mắt. Toàn bộ quá trình trải nghiệm game, từ việc gia nhập cho tới việc thăng cấp, mở các tính năng trong game hầu như chỉ diễn ra trong quãng thởi gian rất ngắn. Kể cả khi nhận nhiệm vụ “đánh quái”, game thủ còn chưa kịp xác minh tên quái là gì, thì hệ thống auto đã hoàn thành nó trong chớp nhoáng.

Kiếm Vũ Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Với những điểm trừ như vậy, khá dễ hiểu khi Kiếm Vũ Vô Song nhanh chóng khiến game thủ cảm thấy chán nản và lượng người chơi ngày một ít đi. Mới đây, Funtap đã đăng tải thông báo đóng cửa sản phẩm này sau 8 tháng vận hành, theo đó, Kiếm Vũ Vô Song sẽ chính thức ngưng hoạt động từ ngày 5.10 sắp tới.

Kiếm Vũ Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LưuLinhTu

LưuLinhTu

Chuyện bình thường những game của NPH Việt những năm gần đây đều thế, chỉ sống một thời gian rất ngắn là sập, sập xong lại phát hành game mới cho nhưng gamer thiếu hiểu biết đua nhau nạp rồi tuyên bố sập tiếp và cứ thế lập đi lập lai... Do đó hãy khôn ngoan suy nghĩ trước khi đầu tư cho 1 game nào đó
Cát Tường

Cát Tường

Hehe đoán được từ khi ra mắt rồi
Anh

Anh

NPH việt nam mà, hết hút máu đc là đóng game thôi
Hồng Mai

Hồng Mai

Làm ăn chán vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm