Kiếm Vũ - Webgame chuyển thể từ phim điện ảnh sắp công phá làng game Việt

0
Kiếm Vũ hứa hẹn trở thành một trong những webgame tiêu biểu của mùa hè 2016 tại thị trường Việt Nam.

[mecloud]dFg5Q9Pmie[/mecloud]

Kiếm Vũ (tên gốc: Kiếm Vũ Giang Hồ) là một webgame nhập vai chiến đấu (MMORPG) sở hữu nền tảng đồ họa 2D, trò chơi được xây dựng dựa trên bộ phim điện ảnh khá nổi tiếng Kiếm Vũ Giang Hồ do Dương Tử Quỳnh đảm nhận vai nữ chính. Theo nhiều nguồn tin, Kiếm Vũ rất có thể sẽ được nhà phát hành VNG tung ra trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam...

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Trò chơi được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc, thậm chí, đại diện quảng bá hình ảnh của Kiếm Vũ tại Đại lục cũng là một trong những "hoa đán" rất nổi tiếng: Đường Yên. Với việc dẫn dắt người chơi vào những tình tiết lôi cuốn, gặp gỡ những nhân vật tương tự trong phim, và trên hết là trải nghiệm một hệ thống chiến đấu cực kỳ lôi cuốn, Kiếm Vũ đã tạo được tiếng vang tương đối lớn tại quê nhà.

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Nhân vật trong game được thiết kế khá đẹp mắt

Mặc dù sở hữu nền tảng đồ họa 2D bị cho là khá đơn giản so với những webgame màu mè "hoa lá cành" khác, tuy nhiên, Kiếm Vũ lại thể hiện được nét rất riêng của mình. Những trường cảnh trong game được thiết kế vô cùng chi tiết với tầng tầng lớp lớp đan xen nhau, các kỹ năng đòn thế tỏ ra rất uy lực trong quá trình chiến đấu, bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng được thể hiện khá đẹp mắt.

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Kiếm Vũ mang lại cho người chơi cảm giác quen thuộc của dòng game nhập vai kiếm hiệp, bên cạnh đó vẫn mang nhiều nét đặc sắc đủ để biến gameplay của mình trở nên ấn tượng.

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi đã được cải tiến theo cách "rút gọn" phím tắt xuống từ 1 đến 4 và sử dụng chuỗi combo phím QWER nhằm tạo ra những pha chiến đấu chân thực và "đã tay" hơn rất nhiều.

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Cuối cùng, vẫn phải nói rằng đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, do vậy việc mang trên mình nhiều đặc điểm của dòng webgame Trung Quốc là điều tương đối dễ hiểu, vẫn là phong cách vượt phụ bản, nâng lực chiến và sự can thiệp khá mạnh bạo từ hệ thống auto hỗ trợ.

Kiếm Vũ - Webgame mới của VNG

Dù vậy, Kiếm Vũ vẫn có thể được coi là webgame tiêu biểu của làng game Việt trong thời gian gần đây, nhất là khi thị trường game Việt đang thiếu vắng những game client hay webgame chất lượng...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.