Kim Dung Quần Hiệp Truyện ấn định mở Alpha Test

6 Thanh Niên Online
Game mobile do người Việt phát triển này dự kiến sẽ mở phiên bản thử nghiệm trong 4 ngày.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện là game mobile nhập vai chiến đấu có đồ họa 3D, trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung từ các danh tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, tạo ra một thế giới hội tụ đầy đủ các cao thủ hàng đầu trong giới võ lâm giang hồ...
Kim Dung Quần Hiệp Truyện ấn định mở Alpha Test - ảnh 1
Bước vào game người chơi có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến các cao thủ võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Tại đây người chơi được chọn lựa ra tối đa 5 nhân vật xuất chiến trước khi nhập cuộc đánh với đối thủ. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng.
Bên cạnh đó khi thoát khỏi các trận chiến người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện ấn định mở Alpha Test - ảnh 2
Kim Dung Quần Hiệp Truyện gây được ấn tượng bởi nền tảng đồ họa 3D cùng tạo hình khá giống với các nhân vật trên phim. Được biết, trò chơi xây dựng hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, và đều được thể hiện rất đẹp, tạo hình lẫn trang phục có điểm tương đồng với những bộ phim 'phiên bản đầu'. Điểm đặc biệt nhất khiến cho sản phẩm này tỏ ra "vượt trội" chính là việc được Soha Game khẳng định rằng đây là một game mobile do đội ngũ người Việt phát triển.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện ấn định mở Alpha Test - ảnh 3
Sản phẩm này đã vừa mở cửa trang đăng ký sớm cho game thủ Việt, đồng thời ấn định mở cửa thử nghiệm Alpha Test từ ngày 19.4 - 23.4 sắp tới.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện ấn định mở Alpha Test - ảnh 4
Được biết, trong bản thử nghiệm này, Soha Game sẽ mở sự kiện hoàn trả 120% thẻ nạp cũng như tặng iPad Mini cho các game thủ phát hiện ra nhiều lỗi in-game, nhằm tối ưu hóa cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt sau đó.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện ấn định mở Alpha Test - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng

Hùng

Game nhảm, xấu vãi lúa
Trùm Cuối

Trùm Cuối

Game đẹp, dễ thương, nhưng đợt này tôi chơi game bắn súng Đột Kích Mobile với Tác Chiến rồi.
Kim Siêu Quần

Kim Siêu Quần

Game nhìn có vẻ đẹp, đoạn Quách Tĩnh hài quá
Sơn Ca Ca

Sơn Ca Ca

Chẳng biết có tặng iPad thật không, hay toàn GM chia nhau phần thưởng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.