Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Lượng người đăng nhập đông cộng với những lỗi phát sinh đã khiến cho Kim Dung Quần Hiệp Truyện gần như tê liệt trong ngày mở Alpha Test.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện là game mobile nhập vai chiến đấu có đồ họa 3D, trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung từ các danh tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, tạo ra một thế giới hội tụ đầy đủ các cao thủ hàng đầu trong giới võ lâm giang hồ...
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 1
Bước vào game người chơi có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến các cao thủ võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Tại đây người chơi được chọn lựa ra tối đa 5 nhân vật xuất chiến trước khi nhập cuộc đánh với đối thủ. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 2
Kim Dung Quần Hiệp Truyện gây được ấn tượng bởi nền tảng đồ họa 3D cùng tạo hình khá giống với các nhân vật trên phim. Được biết, trò chơi xây dựng hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, và đều được thể hiện rất đẹp, tạo hình lẫn trang phục có điểm tương đồng với những bộ phim 'phiên bản đầu'. Điểm đặc biệt nhất khiến cho sản phẩm này tỏ ra "vượt trội" chính là việc được Soha Game khẳng định rằng đây là một game mobile do đội ngũ người Việt phát triển.
 
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 3
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 4
Lượng đăng nhập game khá đông, tuy nhiên giới hạn ở 4000 tài khoản
Chính vì lý do này mà trong ngày mở Alpha Test hôm nay (21.4), Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã đón nhận lượng đăng nhập khá đông, đồng thời trò chơi cũng gặp phải nhiều trục trặc, thậm chí các máy chủ gần như tê liệt vì giật lag và đứt kết nối.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 5
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 6
Mặc dù các lý do giật lag do quá đông người chơi có thể nói là hơi khiên cưỡng, bởi trong lần thử nghiệm này, trò chơi chỉ cho phép đăng ký đúng 4000 tài khoản - một con số không phải là lớn với bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên, ngay sau khi trò chơi mở cửa, tình trạng không ổn định của các máy chủ đã diễn ra. Hàng trăm phản hồi từ game thủ liên tục gửi về đội ngũ hỗ trợ trò chơi về vấn đề game nhiều lỗi, quan trọng nhất là... không đăng nhập được.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 7
Trước tình hình này, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã tiến hành bảo trì nhanh để khắc phục sự cố, thế nhưng sau đó tình trạng cũng không được cải thiện, thậm chí còn xuất hiện thêm các lỗi liên quan đến việc "không thể cập nhật".
Kim Dung Quần Hiệp Truyện chật vật trong ngày ra mắt - ảnh 8
Bảo trì xong cũng không cải thiện được tình hình
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, hiện tại sau gần 3 tiếng mở cửa máy chủ, game thủ Kim Dung Quần Hiệp Truyện đang khá chật vật trong việc trải nghiệm trò chơi. Hi vọng nhà phát hành Soha Game sẽ sớm có các phương án xử lý, khắc phục tình trạng này.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.