Kingsoft họp báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile

0
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile khác biệt hoàn toàn so với Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile mà Kingsoft đã trình chiếu tại ChinaJoy 2015 vừa qua.

Mới đây Kingsoft đã ra mắt trang teaser mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ 3 , thông báo về cuộc họp báo diễn ra ngày 28.8 với 3 thay đổi lớn, trong đó đáng chú ý nhất là công bố thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile (Kiếm Võng 3 Mobile) (khác hoàn toàn so với Kiếm Hiệp Tình Duyên mobile - VLTK mobile, mà Thanh Niên Game đã đưa tin).

 Kingsoft họp báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 1

Họp báo diễn ra vào ngày 28.8.

Thông điệp buổi họp báo lần này của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là Tam Kiếm Tề Phát, thể hiện 3 nội dung chính bao gồm: giới thiệu môn phái mới thứ 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ 3, công bố Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile bản mở rộng, ra mắt phiên bản offline Kiếm Hiệp Tình Duyên 3: Lưu Vân Ngoại Truyện. Trong đó, được cộng đồng quan tâm nhất là thông tin về phiên bản mobile.

 Kingsoft họp báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 2

Ảnh thủy mặc môn phái thứ 12.

 Kingsoft họp báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 3

Phiên bản trên mobie: Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bản mở rộng.

 Kingsoft họp báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 4

Phiên bản offline Kiếm Hiệp Tình Duyên: Lưu Vân Ngoại Truyện.

Vé vào cửa họp báo sẽ được bán ra vào ngày 6.8 với mức giá 699 tệ. Khán giả sẽ nhận được quà tặng là chiếc ô Dạ Mạc Tinh Hà và tham gia tiệc sinh nhật mừng Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tròn 6 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.