Kinh Điển Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày mai

3 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, trò chơi đã hoàn thiện và chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày mai (17.5)

Kinh Điển Tam Quốc là game mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc, trò chơi vốn có tên gọi gốc tiếng Anh là Lord Of Three Kingdoms. Kinh Điển Tam Quốc đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và ấn định ra mắt vào ngày mai (17.5). Hiện tại các game thủ có thể tham gia sự kiện trên fanpage trò chơi để nhận được VIP 5 miễn phí cùng quà tặng là 8888 KNB.

Kinh Điển Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày mai - ảnh 1

Cũng giống các sản phẩm SLG có cùng đề tài, bước vào thế giới Kinh Điển Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Tôn Sách và Triệu Vân để thống lĩnh binh lính, công thành vượt ải thống trị giang sơn. Lối chơi trong Kinh Điển Tam Quốc vẫn chủ yếu theo phong cách vượt ải chiếm thành quen thuộc.

Kinh Điển Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày mai - ảnh 2

Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ cần sắp xếp các đạo quân một cách hợp lý theo binh pháp khắc chế: Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ. Bên cạnh đó, trò chơi còn có cơ chế trảm tướng tương đối độc đáo, khiến cho tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu. Với mỗi trận hình sẽ phù hợp với các tướng lĩnh khác nhau, đồng thời sẽ tạo ra những hiệu quả khắc chế khác biệt để giành được ưu thế trong trận chiến.

Kinh Điển Tam Quốc ấn định ra mắt vào ngày mai - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Lâm

Hồng Lâm

Có vẻ hấp dẫn phết
Sỹ Hoàng

Sỹ Hoàng

Nah lại có thêm 1 game ngon
Khả Ái

Khả Ái

Đợt hè này nhiều game 3 cuốc vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.