Kính thực tế ảo Oculus Rift lộ mức giá 'khủng' hơn 13 triệu đồng

0
Kính thực tế ảo Oculus Rift sẽ có giá bán lẻ 599 USD, bắt đầu cho người dùng đặt trước kể từ hôm nay.

Oculus Rift, chiếc kính thực tế ảo rất được cộng đồng game thủ chờ đợi mới đây đã có giá bán chính thức. Cụ thể, mức giá mà hãng sản xuất Oculus VR đưa ra không hề "dễ xơi": 599 USD (hơn 13 triệu đồng). Trước đó, hãng cũng đã công bố cấu hình đề nghị rất "khủng bố" trên PC.

Kính thực tế ảo Oculus Rift lộ mức giá 'khủng' hơn 13 triệu đồng

Trọn bộ Oculus Rift bao gồm: headphones với micro, bộ cảm ứng, Oculus Remote và một tay cầm Xbox One. Game thủ sẽ có thể chơi trước 2 tựa game rất hấp dẫn là game bắn phi thuyền EVE: Valkyrie và game platform Lucky’s Tale. Danh sách các game hỗ trợ Oculus Rift cũng sẽ lần lượt được ra mắt trong tương lai như: Rockband VR của Harmonix, Edge of Nowhere của Insomniac hay The Climb của Crytek v.v.

Hiện tại, kính Oculus Rift đã có thể được đặt mua và vận chuyển tại 20 quốc gia (sẽ cập nhật thêm) trên trang web: Oculus.com.

Bạn muốn biết Oculus Rift là gì ?

[mecloud]nmjUBzvWo2[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.