Kirby kỉ niệm tròn 25 tuổi với game Kirby’s Blowout Blast

1 Thanh Niên Online
Dòng game platform rất được yêu thích của Nintendo là Kirby đã bước sang tuổi thứ 25.
Mới đây, quả banh hồng đáng yêu Kirby đã bước sang tuổi 25 và Nintendo đã lên lịch ra mắt tựa game kỉ niệm cho thương hiệu này. Cụ thể, hãng sẽ ra mắt game Kirby’s Blowout Blast độc quyền trên hệ thống eShop và sẽ phát hành vào đầu tháng 7 tới cho 3DS.
Kirby’s Blowout Blast là một trải nghiệm rất thú vị về Kirby khi từng là mini game xuất hiện trong Kirby: Planet Robobot (2016) và "tiến hóa" thành một game độc lập (standalone), tương tự như cách Nintendo đã từng làm với Kirby: Triple Deluxe. Kirby’s Blowout Blast dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4.7 tới tại thị trường Nhật Bản và 6.7 tại thị trường Bắc Mỹ, giá bán của game ước tính rơi vào khoảng 6,99 USD. 
Trailer giới thiệu game Kirby’s Blowout Blast
Kirby's Dream Land do HAL Laboratory phát triển, ra mắt vào năm 1992 trên hệ máy Game Boy là phiên bản đầu tiên của dòng game Kirby. Tính đến thời điểm hiện tại, dòng game Kirby đã có hơn 20 đầu game, bán được hơn 34 triệu bản trên toàn cầu và lọt vào top 50 thương hiệu game bán chạy nhất mọi thời đại.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.