Konami hé lộ những hình ảnh đầu tiên của PES 2017

0
Konami vừa hé lộ một số thông tin về phiên bản mới của dòng game bóng đá rất được yêu thích: PES 17.

Đến hẹn lại lên, dòng game bóng đá nổi tiếng của Konami là Pro Evolution Soccer (PES) tiếp tục ra mắt phiên bản mới: PES 17. Konami mới chỉ tiết lộ một chút thông tin về game và đáng chú ý nhất chính là hệ thống chuyền bóng Precise Pass. Hệ thống này là sự kết hợp giữa Real Touch (chạm bóng) và những tính toán vật lý để quyết định tốc độ và độ chính xác của các pha chuyền bóng. Nếu canh thời gian chuẩn xác, người chơi sẽ tạo ra những đường chuyền chết người, xé toang hàng phòng ngự đội bạn.

Konami hé lộ những hình ảnh đầu tiên của PES 2017

PES 17 vẫn được phát triển trên nền tảng Fox Engine và Konami hứa hẹn sẽ chăm chút hình ảnh cũng như chuyển động cầu thủ thêm phần chân thật. Bên cạnh đó, hệ thống A.I và phản xạ của thủ môn cũng sẽ được cải tiến, nâng lên một tầm cao mới.

Game sẽ được giới thiệu chính thức tại E3 năm nay và được phát hành trên các hệ máy: PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

Konami hé lộ những hình ảnh đầu tiên của PES 2017 - ảnh 2

Konami hé lộ những hình ảnh đầu tiên của PES 2017

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.