Kritika: The White Knights bất ngờ ra mắt nhân vật thứ 13

0 Thanh Niên Online
Kritika: The White Knights vừa cho ra mắt bản cập nhật mới với sự xuất hiện của nhân vật được mong chờ bấy lâu, Monk, chàng võ sĩ với những đòn kungfu dũng mãnh kết hợp với pháp thuật kì ảo.  
Monk là nhân vật thứ 13, được phát triển theo lối độc nhất không giống với bất kỳ class nào của Kritika. Cậu là một đứa trẻ mồ côi bị bỏ rơi, được sư thầy trụ trì mang về nuôi và truyền dạy môn võ thuật tinh hoa của Thiếu Lâm. Sau nhiều năm khổ luyện, cậu thiếu niên mang hai màu mắt đặc biệt này đã trở thành một môn đồ rắn rỏi và trung thành với công phu điêu luyện. Nắm trong tay viên ngọc hắc ám khởi nguồn của sức mạnh ma thuật, Monk đứng giữa ranh giới của thiện và ác, và là nhân vật mang nét bí ẩn gần gũi của phương Đông.
 Kritika: The White Knights bất ngờ ra mắt nhân vật thứ 13  - ảnh 1
Nhân vật mới, Monk, với bộ kĩ năng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chiêu thức võ thuật đẹp mắt và quyền năng Gem Hắc Ám hứa hẹn sẽ khiến các fan hâm mộ của Kritikaphải đứng ngồi không yên. Những đòn tấn công dũng mãnh và nhanh như chớp giật của anh chàng này sẽ khiến kẻ địch gục ngã trong nháy mắt. Monk sẽ là lớp nhân vật thứ nhất của mùa giải, với hiệu ứng trong thời gian bổ trợ là phục hồi một tỉ lệ MP cố định khi tấn công.
Kritika: The White Knights bất ngờ ra mắt nhân vật thứ 13  - ảnh 2
Bản cập nhật lần này cũng chú trọng cải tiến thêm về hệ thống của game, như việc bổ sung tính năng Tự Động Chơi Lại ở Hầm Ngục Hàng Ngày. Giờ đây, người chơi cũng có thể tiến hành mở rộng Rương Thiên Thạch bằng Karat một cách dễ dàng tương tự như cách để mở rộng Rương Vật Phẩm. Cùng với đó, việc tăng cường hiệu ứng đồ họa sẽ giúp những người chơi sử dụng thiết bị iphone X từ nay đã có thể tận hưởng những màn đánh đấm đã tay trong Kritika ở chế độ full màn hình.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.