Kritika: The White Knights ra mắt nhân vật thứ 12

2 Thanh Niên Online
Tựa game Kritika: The White Knights vừa cho ra mắt bản cập nhật mới với sự xuất hiện của nữ chiến binh Mystic Wolf Guardian.
Được biết, đây là nhân vật thứ 12 của Kritika: The White Knights , đánh dấu một bước tiến quan trọng của tựa game "chặt chém" nối tiếng trên di động này.
Sát cánh bên sói thiêng Sirius, Mystic Wolf Guardian có khả năng điều khiển sấm sét và thi triển những đòn tấn công vũ bão. Với hệ thống kỹ năng biến hóa, nhân vật mới này sẽ đem lại cho fan của Kritika những hiệu ứng thị giác đầy màu sắc. Mystic Wolf Guardian sẽ là lớp nhân vật thứ 1 của mùa giải, với khả năng đặc biệt trong thời gian bổ trợ là phục hồi MP sau khi tấn công. Đây chắc chắn sẽ là nàng thơ tiếp theo của các anh hùng Kritika, khiến không ít những fan cũ của tựa game này cũng phải mày mò quay trở lại game.
Kritika: The White Knights ra mắt nhân vật thứ 12 - ảnh 1
Ngoài ra, bản cập nhật cũng cải tiến thêm về hệ thống của game, như chế độ tự động tiến đến màn chơi tiếp theo, giúp tiến trình chơi được thực hiện dễ dàng hơn trên thiết bị di động. Các nguyên liệu chế tạo cũng sẽ được thay đổi về số lượng, để nhân vật có thể tăng cường sức mạnh một cách tối ưu.
Bên cạnh việc giới thiệu nhân vật mới, những nhân vật Crimson Assassin, Blood Demon, và Éclair cũng sẽ được cân bằng lại về chỉ số thức tỉnh siêu việt, khiến những người chơi trung thành với lớp nhân vật cũ sẽ không phải chịu thua thiệt.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Hãn

Xuân Hãn

Nhân vật nữ này có vẻ ăn đứt về kỹ năng, sức mạnh so với các nhân vật khác của game
Kiên

Kiên

Nhìn cơ bắp quá, k thích tý nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.