Kungfu Chi Vương thông báo đóng cửa sau 8 tháng vận hành

0
Kungfu Chi Vương sẽ chính thức đóng toàn bộ máy chủ vào cuối tháng 12.2016.

Kungfu Chi Vương là game di động (gMO) nhập vai 3D đặc sắc với việc điều khiển 3 nhân vật độc đáo, mô phỏng lại kho tàng võ học tuyệt đỉnh của Thiếu Lâm Tự. Trò chơi có tên gốc là Kungfu Thiếu Lâm, từng được Thanh Niên Game giới thiệu trong một bài viết trước đây.

Kungfu Chi Vương đóng cửa

Sản phẩm này được nhà phát hành VNG đưa về và phát hành tại Việt Nam vào tháng 4.2016 vừa qua. Ngay từ khi mở máy chủ, Kungfu Chi Vương đã gây được ấn tượng mạnh nhờ lối chơi "chuẩn Thiếu Lâm", từ hệ thống chiêu số võ học cho tới các địa danh/nhân vật. Tuy nhiên mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi này trong tháng 12.

Kungfu Chi Vương đóng cửa

Cụ thể, các cổng đăng ký/nạp tiền của Kungfu Chi Vương đã đóng vào ngày 21.11 vừa qua, và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, trò chơi sẽ chính thức "sập cầu dao" vào ngày 30.12 sắp tới, kết thúc hành trình hơn 8 tháng hoạt động tại làng game Việt.

Kungfu Chi Vương đóng cửa

Hiện tại, phía VNG vẫn chưa công bố các chương trình hỗ trợ cộng đồng game thủ chuyển đổi sang các sản phẩm khác của nhà phát hành này.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm