Kỵ Sĩ Rồng đi vào ổn đinh, game thủ vui vẻ đón event

5 Thanh Niên Online
Từng hứng chịu nhiều lời phản ánh do việc lỗi game ngày ra mắt, sau nhiều ngày sửa lỗi, sản phẩm đã cơ bản đi vào ổn định
Như Thanh Niên Game đã thông tin trong bài viết trước, ra mắt vào cuối tháng 8 vừa qua, game mobile Kỵ Sĩ Rồng được cộng đồng hết sức quan tâm và đón nhận. Tuy nhiên, ngày ra mắt, sản phẩm gặp vô vàn lỗi trong game, cũng như hiện tượng lag, giật, không thể đăng nhập khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản. Thậm chí, có không ít quân đoàn quyết định giải tán, nghỉ game.
Kỵ Sĩ Rồng đi vào ổn đinh, game thủ vui vẻ đón event - ảnh 1
Trước tình hình ngày lễ lớn 2.9, nhận thấy lượng người chơi vào thời điểm này sẽ khá đông, nhà phát hành Soha Game đã nhanh chóng khắc phục tối đa lỗi hiện có trong sản phẩm này. Được biết, đơn vị này đã liên tục có các đợt bảo trì, nhằm giảm việc lag, treo máy hay khó đăng nhập trên di động.
Kỵ Sĩ Rồng đi vào ổn đinh, game thủ vui vẻ đón event - ảnh 2
Kỵ Sĩ Rồng đi vào ổn đinh, game thủ vui vẻ đón event - ảnh 3
Theo ghi nhân của Thanh Niên Game, cho tới trưa hôm nay (1.9), sản phẩm đã cơ bản đi vào ổn định. Nhiều game thủ cho rằng, tình trạng lag, giật tuy thi thoảng vẫn xảy ra, nhưng đã hạn chế rất nhiều so với thời điểm ra mắt. Họ hi vọng việc này sẽ ngày càng cải thiện và tốt hơn, bởi ngày mai (2.9), lượng game thủ tham gia sẽ rất đông.
Kỵ Sĩ Rồng đi vào ổn đinh, game thủ vui vẻ đón event - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Mai mới biết
Thế Phương

Thế Phương

Đã ổn định hơn
Tiến Hoạt

Tiến Hoạt

Vẫn còn hơi lag, nhưng ổn hơn
Trung Hải

Trung Hải

Game này đẹp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.