Kỵ Sĩ Rồng khắc phục lỗi game, cộng đồng vẫn than

5 Thanh Niên Online
Vừa qua, phó bản trong Kỵ Sĩ Rồng gặp lỗi lớn, khiến nhiều người chơi lợi dụng để trục lợi.
Cụ thể, thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Kỵ Sĩ Rồng đã liên tục phàn nàn về việc nhà phát hành Soha Game đã thay đổi tính năng Tầm Bảo trong game, khiến họ gặp không ít khó khăn, cùng với hoạt động Tầm Bảo. Trước đó, đơn vị này đã công bố, sản phẩm có lỗi nghiêm trọng ở phó bản, khi game thủ chỉ cần tổ đội mà không cần vào phó bản, có thể đứng ở bất kỳ đâu vẫn có thể auto nhặt được đồ thưởng, lại không tốn điểm sôi nổi.
Kỵ Sĩ Rồng khắc phục lỗi game, cộng đồng vẫn than - ảnh 1
Việc này khiến nhiều người chơi lợi dụng, liên tục tạo clone để hỗ trợ, nhằm tạo nhiều lợi thế nhất cho tài khoản chính. Điều này dẫn đến việc tài khoản đi Tầm Bảo nhận được những vật phẩm quý hiếm, mà không phải tốn quá nhiều chi phí.
Kỵ Sĩ Rồng khắc phục lỗi game, cộng đồng vẫn than - ảnh 2
Kỵ Sĩ Rồng khắc phục lỗi game, cộng đồng vẫn than - ảnh 3
Trước sự việc trên, nhà phát hành Soha Game đã tiến hành khắc phục những lỗi đó, nhằm bảo đảm tính công bằng cho sản phẩm. Trái khoáy thay, sau khi xử lý xong, cộng đồng game thủ đồng loạt kêu "không quen", "yêu cầu trở lại như trước",... khiến ban điều hành khó xử. 
Kỵ Sĩ Rồng khắc phục lỗi game, cộng đồng vẫn than - ảnh 4
Kỵ Sĩ Rồng khắc phục lỗi game, cộng đồng vẫn than - ảnh 5
Với những phản ánh đó, nhà phát hành Soha Game cho biết : "Chúng tôi sẽ ghi nhận các ý kiến của các bạn và đưa ra giải pháp điều chỉnh lại vấn đề này cho hợp lý nhất".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cửu

Cửu

Fix lại để người khác còn chơi chứ
Bảo Huệ

Bảo Huệ

Buồn quá, fix rồi
Mây

Mây

Haha, tầm bảo ngon bị fix lại
Sính

Sính

game thủ nó tiếc cái tầm bảo đang ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.