Kỵ Sĩ Rồng Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 8

5 Thanh Niên Online
Như vậy sau gần 1 tháng trì hoãn ra mắt vì việc xét duyệt trên App Store, sản phẩm này sẽ mở cửa vào cuối tháng 8.

 Kỵ Sĩ Rồng Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài thần thoại giả tưởng, trò chơi từng được Naver Entertainment phát hành tại xứ sở Kim Chi với tên gọi Devil Illusion và đạt được một số thành tựu khá đáng kể. Kỵ Sĩ Rồng Mobile mở ra một thế giới giả tưởng với bối cảnh về cuộc chiến chống cái ác của nhân loại. Kể từ khi Thánh Nữ biến mất, cũng là lúc chúa tể bóng tối - Đại Ma Vương - phá bỏ phong ấn, quay trở lại tiêu diệt thế gian. Nhân loại đã kiên cường chống đỡ đại họa này với sự tin tưởng vào lời tiên tri về sự xuất hiện của Kỵ Sĩ Rồng bảo vệ thế giới...

Kỵ Sĩ Rồng Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 8 - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 lớp nhân vật quen thuộc gồm: Chiến Sĩ - Xạ Thủ - Hoán Thần và Pháp Sư. Các lớp nhân vật này đều là những kẻ có thân phận hết sức đặc biệt: Chiến Sĩ là dòng dõi mang huyết mạch của rồng, Xạ Thủ chính là tộc nhân từ viễn cổ với sức mạnh bài sơn đảo hải (tương tự DarkElf), Hoán Thần là những người từng tham gia vây sát và giám ngục Đại Ma Vương, còn Pháp Sư chính là những người có thể sử dụng được tà thuật hắc ám để chống lại chính cái ác.

Kỵ Sĩ Rồng Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 8 - ảnh 2
Kỵ Sĩ Rồng Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 8 - ảnh 3

Về cơ bản, lối chơi của Kỵ Sĩ Rồng vẫn là nhập vai cày cuốc, người chơi sẽ phải từng bước trải qua tôi luyện bản thân thông qua các nhiệm vụ, các phó bản/chiến trường, tìm kiếm cho mình những trang bị mạnh nhất để có thể sẵn sàng gánh vác trách nhiệm bảo vệ thế giới khỏi thế lực hắc ám. Trong thế giới Kỵ Sĩ Rồng, người chơi chắc chắn sẽ được gặp lại những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như săn boss, thần binh, thú cưỡi,...

Kỵ Sĩ Rồng Mobile công bố lộ trình ra mắt trong tháng 8 - ảnh 4

Sản phẩm này từng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua, tuy nhiên đã gặp phải một số trục trặc với việc xét duyệt trên App Store. Mới đây, Kỵ Sĩ Rồng Mobile đã chính thức công bố lộ trình phát hành trong tháng 8, cụ thể, trò chơi sẽ mở trang chủ, cho phép download từ 26.8 và chính thức mở cửa vào 30.8 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luật

Luật

Game ddepj mà do Soha phát hành tao thấy tim đau quá man
Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Tôi đang chán BnS thì có con này, chất quá
Mai Chi

Mai Chi

Game đẹp, cốt truyện hay!
Yên

Yên

Soha thì cũng hơi ghê ghê, sợ đóng cửa khi vừa nạp vài củ lắm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.