Làm luật sư trên 3DS với Apollo Justice: Ace Attorney

4 Thanh Niên Online
Tựa game luật sư biện hộ Apollo Justice: Ace Attorney đã chính thức ra mắt trên hệ máy 3DS.
Mới đây, tựa game Apollo Justice: Ace Attorney đã chính thức đổ bộ xuống hệ máy 3DS. Đây là phiên bản thứ 4 trong series game phiêu lưu đề tài luật sư biện hộ Ace Attorney rất được game thủ yêu thích. Game ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 trên Nintendo DS, sau đó phát hành trên iOS, Android và giờ đây là 3DS.
Trailer ra mắt game Apollo Justice: Ace Attorney trên 3DS
Khác với 3 phiên bản trước đó, Apollo Justice: Ace Attorney đưa người chơi vào vai luật sư tập sự Apollo Justice, thay thế cho nhân vật chính đã quá quen thuộc của dòng game Phoenix Wright. Game có giá bán 19,99 USD cho 3DS với hình ảnh và hệ thống điều khiển được nâng cấp cho phù hợp với hệ máy này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân Hà

Ngân Hà

hay quá
Mạnh Hùng

Mạnh Hùng

ngon, hóng mãi
Trúc Loan

Trúc Loan

hơi bị yêu dòng game này
Hành

Hành

lên đủ 4 phần rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.