Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng

0 Thanh Niên Online
Trong số này, có cả sản phẩm của 'ông lớn' Tencent Games...

Tầm Tiên Mobile

Tầm Tiên Mobile là game di động có đề tài tiên hiệp do Tencent vận hành, bối cảnh game được xây dựng dựa trên khá nhiều tiểu thuyết tiên hiệp của Trung Quốc. Bên cạnh đó, từng địa danh, NPC, vũ khí, trang bị, tiên gia phù chú,… trong Tầm Tiên Mobile cũng đều liên quan đến các những câu chuyện thần thoại và lịch sử của nền văn hóa Trung Hoa.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 1

Tầm Tiên Mobile có 8 lớp nhân vật tương ứng với 8 lớp thần tiên (giai thoại về Bát Tiên) và người chơi sẽ phải trải qua 9 giai đoạn tăng cấp để phát triển nhân vật của mình. Trò chơi sẽ đưa game thủ vào một thế giới với nhiều cuộc tranh đấu giữa các thế lực tinh thông pháp thuật, người chơi sẽ phải trải qua hành trình tu luyện gian khổ để có thể đắc đạo, đồng thời cứu giúp chúng sinh trong thiên hạ.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 2

Tầm Tiên Mobile đã vừa mở cửa thử nghiệm từ hôm nay (23.3), tuy nhiên đây vẫn là phiên bản giới hạn dành cho game thủ sử dụng Android từ Trung Quốc.

Chư Thần Thế Kỷ

Chư Thần Thế Kỷ là một game online nhập vai chiến đấu đồ họa 2.5D có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty ZQgame và do XMWY Game vận hành. Dù là một sản phẩm ma ảo do Trung Quốc sản xuất, tuy nhiên bối cảnh trò chơi lại mang đậm nét phương Tây, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy hỗn loạn và tối tăm bởi những sự tranh chấp, mưu toan của thế giới các vị thần.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 3

Tựa game này đã trải qua 3 năm phát triển, với một đội ngũ lên tới 200 người, chủ yếu tới từ nhiều công ty danh tiếng trên thế giới như Microsoft, Blizzard..., để tạo ra một trò chơi có tham vọng và phù hợp với thị trường hiện nay. Theo ZQgame thì Chư Thần Thế Kỷ sẽ có hai phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh, dự tính sẽ đồng loạt ra mắt trên toàn thế giới sau khi hoàn thiện.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 4

Từ ngày mai (24.3), Chư Thần Thế Kỷ sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm mới và không yêu cầu mã kích hoạt tài khoản.

Thanh Vân Quyết

Thanh Vân Quyết là game online MMORPG 3D có đề tài tiên hiệp - huyền ảo được phát triển bởi công ty Ruyou. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng với cốt truyện khai thiên lập địa kéo dài hàng ngàn năm từ giai đoạn thượng cổ, cho tới lúc bắt đầu có nền văn minh hình thành, con người và đủ chủng tộc khác cùng tồn tại - tranh đấu.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 5

Trò chơi hé lộ 4 lớp nhân vật chính để game thủ lựa chọn bao gồm Tử Hư, Bạt Sơn, Trường Hồng và Tuyệt Ảnh. Mỗi nghề nghiệp sẽ có hai hướng phát triển khác nhau. Phong cách chiến đấu trong game vẫn là target kiểu truyền thống, làm nhiệm vụ và vượt phụ bản. Bên cạnh đó, hệ thống chiến trường đông người vẫn đang được hoàn thiện.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 6

Thanh Vân Quyết sẽ chính thức Open Beta từ ngày 29.3 sắp tới tại Trung Quốc.

Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh

Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh là game online 3D có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty GreenShore. Được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm 2017, Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh vận dụng bối cảnh giả tưởng phương Tây đặc sắc để tạo nên một thế giới quan rộng lớn cùng các nội dung trong game khá quen thuộc và kịch tính.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 7

Trò chơi này được đánh giá là khá dễ chơi và có thể thoải mái kết hợp kỹ năng thành các chuỗi combo bất kỳ mà vẫn tạo được hiệu quả. Theo hé lộ của nhà sản xuất, Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh sẽ mang đến nhiều nội dung PVE độc đáo, bao gồm đủ dạng phụ bản, khiêu chiến Boss thế giới cực thử thách. Ở giai đoạn về cuối, người chơi sẽ dần chuyển trọng tâm sang các nội dung bang hội, tham gia PVP quy mô bang hội cho tới liên server.

Làng game Trung Quốc khép lại tháng 3 bằng 4 sản phẩm chất lượng - ảnh 8
Thủ Hộ Thần Chi Thức Tỉnh sẽ chính thức bước vào đợt thử nghiệm đầu tiên từ ngày 31.3 sắp tới. Đây cũng là sản phẩm khép lại Quý I của ngành game Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.