Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm tiếp tục thử nghiệm

6 Thanh Niên Online
Sau đợt thử nghiệm phiên bản mới khá thành công vào tháng 8, trò chơi sẽ tiếp tục hoàn thiện các nội dung mới trong đợt test lần này.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, Lang Gia Bảng Mobile (tên đầy đủ: Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm Mobile) đã được Loong Entertainment giới thiệu rộng rãi tới cộng đồng game thủ, trò chơi cũng đã mở cửa trang chủ cách đây chưa lâu. Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm được xây dựng dựa trên bộ phim Lang Gia Bảng 2 đang làm mưa làm gió trong thị trường Trung Quốc.

Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm tiếp tục thử nghiệm - ảnh 1
Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm tiếp tục thử nghiệm - ảnh 2

Về cơ bản, Lang Gia Bảng Mobile vẫn sẽ bám sát cốt truyện của phần phim thứ 2. Các nhân vật chính trong phim cũng được đưa vào game, tuy nhiên sẽ không chỉ là một NPC như cách làm game thường thấy, mà “vươn mình” trở thành hình mẫu đại diện cho các lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn. Lối chơi trong game cũng được đánh giá là thuần chất nhập vai theo phong cách Trung Quốc, tạo nên sự quen thuộc nhất định đối với game thủ.

Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm tiếp tục thử nghiệm - ảnh 3

Vào tháng 8 vừa qua, Lang Gia Bảng Mobile đã mở cửa đợt thử nghiệm phiên bản cập nhật mới với rất nhiều tính năng quan trọng, trong đó có update thêm hệ thống khinh công và chiến đấu. Sản phẩm này sẽ tiếp tục mở thêm một đợt test có reset dữ liệu từ ngày mai (20.10) để tiến hành thu thập ý kiến game thủ nhằm hoàn thiện phiên bản mới vừa qua.

Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm tiếp tục thử nghiệm - ảnh 4

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ Lang Gia Bảng Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo

Bảo

Game đỉnh
Diễm

Diễm

Chán ghê, test hoài
Văn

Văn

Lại test có reset, chờ ra chính thức rùi chơi
Phụng Yến

Phụng Yến

Game đẹp quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.