Lang Gia Bảng Mobile ra mắt khinh công trong bản thử nghiệm mới

5 Thanh Niên Online
Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm mới từ ngày mai (22.8) với nhiều cập nhật.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, Lang Gia Bảng Mobile (tên đầy đủ: Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm Mobile) đã được Loong Entertainment giới thiệu rộng rãi tới cộng đồng game thủ, trò chơi cũng đã mở cửa trang chủ cách đây chưa lâu.

Lang Gia Bảng Mobile ra mắt khinh công trong bản thử nghiệm mới - ảnh 1

Lang Gia Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm được xây dựng dựa trên bộ phim Lang Gia Bảng 2 đang làm mưa làm gió trong thị trường Trung Quốc. Game mobile này được xác nhận bản quyền từ tác giả tiểu thuyết cũng như bộ phim, thậm chí dàn diễn viên nổi tiếng trong Lang Gia Bảng 2 như Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á cũng trở thành gương mặt quảng bá cho sản phẩm này.

Lang Gia Bảng Mobile ra mắt khinh công trong bản thử nghiệm mới - ảnh 2
Lang Gia Bảng Mobile ra mắt khinh công trong bản thử nghiệm mới - ảnh 3

Về cơ bản, Lang Gia Bảng Mobile vẫn sẽ bám sát cốt truyện của phần phim thứ 2. Các nhân vật chính trong phim cũng được đưa vào game, tuy nhiên sẽ không chỉ là một NPC như cách làm game thường thấy, mà “vươn mình” trở thành hình mẫu đại diện cho các lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn. Lối chơi trong game cũng được đánh giá là thuần chất nhập vai theo phong cách Trung Quốc, tạo nên sự quen thuộc nhất định đối với game thủ.

Lang Gia Bảng Mobile ra mắt khinh công trong bản thử nghiệm mới - ảnh 4

Sau đợt thử nghiệm vào đầu tháng 7 vừa qua trên Android, Loong Entertainment đã công bố tiếp tục mở cửa trò chơi vào ngày mai (22.8). Trong đợt thử nghiệm mới này, trò chơi sẽ update thêm hệ thống khinh công và chiến đấu, tạo ra cảm giác kiếm hiệp chân thực nhất cho game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Lam

Thiên Lam

Hi vọng VNg mua em game này về, đã chơi thử, quá đẹp lại pk ngon
Hải Phượng

Hải Phượng

Game đẹp quá huhu
Thanh Tú

Thanh Tú

Ngon vậy!
Mộng Ðiệp

Mộng Ðiệp

Tại sao những game đẹp như này ko về VN hử?
Mai Loan

Mai Loan

Vì gamer Việt ocschos, thích chơi game auto

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.