Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung landing page, ấn định ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Đợt Alpha Test của trò chơi sẽ bắt đầu vào ngay giữa tháng 6 này như đã dự kiến trước đó.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là game di động được xây dựng dựa theo nguyên tác từ bộ truyện tranh Naruto, nói về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong các nhân vật chính tuyến để bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của Làng Lá. Cùng với đó là 5 hệ nhẫn thuật gồm Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Kim Giả Thuật, Lôi Độn Thuật và bộ kỹ năng với khả năng chiến đấu và khắc chế lẫn nhau tạo sự cân bằng cho các nhân vật.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Các nhẫn giả trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký được tạo hình 2D rất dễ thương và ngộ nghĩnh, đồng thời các bí thuật, thể thuật,… trong game được tái hiện vô cùng sinh động và mãn nhãn. Những hiệu ứng kỹ xảo tạo nên những màn chiến đấu dữ dội, sống động và không kém phần đẹp mắt từ chính những Ninja huyền thoại. Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, game thủ sẽ hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, PK,... Đặc biệt fan Naruto còn được trải nghiệm những hệ thống quen thuộc của bộ truyện ngay trong game như hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thuật,... cực kỳ hấp dẫn.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã chính thức mở cửa landing page, giới thiệu các tính năng đặc sắc đồng thời ấn định ngày ra mắt phiên bản Alpha Test vào 15.6 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bắc

Bắc

Sao không vào được game nữa
Son

Son

tui cũng không vào được
Văn Bảo

Văn Bảo

Soha thì buyến
Hương Trang

Hương Trang

fan Naruto nhưng ko khoái game này
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Game hay 1like

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).